Ý nghĩa của đầu số 037 là gì? Địa chỉ bán số điện thoại uy tín nhất tại TPHCM

Theo quyết định của Bộ Truyền Thông và Thông Tin, nhà mạng Viettel đã chuyển đổi đầu số 0167 thành 037. Với quyết định chuyển đổi sang đầu số này đã giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội có được đầu số ngắn gọn và ý nghĩa. Vậy ý nghĩa của đầu số 037 là gì không phải ai cũng biết? Hãy cùng khosim.com giải đáp câu hỏi này và chia sẻ địa chỉ bán số điện thoại uy tín nhất tại TPHCM nhé!

037 là đầu số được chuyển đổi từ đầu số 0167 thuộc nhà mạng Viettel

Ý nghĩa của đầu số 037

Để lý giải ý nghĩa của đầu số 037 trước hết bạn hãy đi tìm hiểu ý nghĩa của các con số 0, 3, 7 tạo thành chúng .

Số 0: được mệnh danh là con số hạnh phúc với đường cong khép kín. Qua đó chứng minh được sự toàn vẹn, cầu gì ước thấy và của cải chỉ có đường vào không có đường ra.

Số 3: Theo tiếng Hán số 3 được đọc là “Tam” phát âm gần giống chữ Tài mang ý nghĩa phát tài phát lộc. Đây là con số vừa đem tới trí tuệ tài năng vừa biểu tượng cho sự vững chắc như kiềng 3 chân.

Số 7: được coi là con số của thần Phật, đó là khi mà Đức Phật sinh ra đã bước đi 7 bước và nở 7 đóa sen. Do đó con số mang ý nghĩa rất sâu sắc đối với những bạn theo tín ngưỡng Phật Giáo. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa là “ Phất” trong sự phát triển, tiến lên.

Sự kết hợp giữa 3 con số này với nhau giúp soi đường dẫn lối để các bạn cố gắng vượt qua mọi khó khăn để phát triển sự nghiệp vững chắc hơn. Vì vậy đầu số này rất thích hợp với những bạn làm lĩnh vực kinh doanh trong sự phát triển vững bền.

Hãy đến với khosim.com bạn sẽ dễ dàng mua số điện thoại đẹp giá rẻ

Địa chỉ bán số điện thoại uy tín và giá rẻ tại TPHCM

Nắm bắt nhu cầu mua sim điện thoại số đẹp ngày càng tăng nên nhiều địa chỉ bán số điện thoại uy tín giá rẻ tại TPHCM ra đời. Khosim.com là một trong hệ thống phân phối và cung cấp đủ loại số điện thoại đẹp đến từ tất cả nhà mạng khác nhau như Vinaphone, Viettel, Mobiphone…

Ngoài ra, với gần 10 năm kinh nghiệm cùng hơn 500 đại lý phủ khắp cả nước đã giúp Kho Sim ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn. Đặc biệt đơn vị chúng tôi có trên 9 triệu sim số đẹp liên tục cập nhật hàng giờ, hàng ngày sẽ giúp bạn cảm thấy tiện lợi hơn khi lựa chọn số thích hợp hơn.

Đến đây, bạn còn được nhân viên chúng tôi tư vấn cách chọn loại sim số đẹp phù hợp với cung mệnh của mình. Hệ thống tìm kiếm sim tự động cùng giao diện thân thiện giúp bạn truy cập dễ dàng hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ ý nghĩa của đầu số 037 là gì? Qua đó hãy đến với khosim.com, địa chỉ bán số điện thoại uy tín nhất tại nước ta. Đến đây bạn sẽ dễ dàng mua sim số đẹp với đầu số 037 hợp với cung mệnh để phát triển sự nghiệp hơn.