Dù bạn là kẻ mơ mộng hay là người năng động, buồn hay vui gì thì chắc hẳn ai cũng muốn  tranh thủ vài ngày cuối tuần mà rủ nhau lên Đà Lạt “đi trốn”. Ở Đà Lạt luôn có đầy đủ những điều hấp dẫn không tên khiến ai đã một lần đặt chân đến là cứ muốn được quay lại mãi.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Vốn là một loại hoa thấy nhiều ở Hà Nội, nhưng sẽ chẳng cần phải ghé Thu Hà Nội bạn cũng cảm nhận được vẻ đẹp hút hồn của cúc họa mi ngay giữa lòng thành phố ngàn hoa.

Cúc họa mi là loài hoa nhỏ thường mọc hoang, có những cánh trắng ngần, từ giữa tỏa ra như hình nan hoa quanh một nhụy vàng tươi. Ở Anh, cúc họa mi còn được gọi là cúc trẻ em.

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Cúc họa mi sẽ không được chú ý nhiều đến thế nếu như không phải vì thời điểm xuất hiện, vào những ngày chớm đông, đến thật nhanh và đi cũng thật nhanh. Hoa cúc họa mi chỉ nở có 1 mùa duy nhất trong thời gian rất ngắn 2,3 tuần rồi lại hết. Có nhà vườn cố trồng sớm hơn nhưng vẫn đúng đến thời điểm đó hoa mới nở

Xem thêm: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Ngoài ứng dụng để trang trí sân vườn, một chậu Cúc Họa Mi cũng là một trong những loại hoa đẹp tặng sinh nhật. Thử tưởng tượng người thân của bạn bất ngờ nhận được một chậu hoa đáng yêu thế này trong ngày đặc biệt thì còn gì bằng?

Tháng 8 này nắng hạ giăng lối khắp nơi, hay mình trốn lên cao nguyên lúc này, vừa trốn nắng thị thành, vừa trả nợ cho thanh xuân một chuyến đi Đà Lạt nhỉ!