Có thể nói dự án Alva Plaza ra đời đã đáp ứng một nhu cầu lớn về nhà ở của người dân tại thị xã Thuận An. Có thể nói đây là một trong những khu kinh tế mới nổi được chính quyền tỉnh Bình Dương đặc biệt quan tâm để giải quyết nhu cầu về việc làm cho những khu công nghiệp lớn chuẩn bị được mọc lên. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin về tiện ích và những lý do chúng ta nên đầu tư vào khu nhà ở Bình Dương này.

Thiết kế và mặt bằng hoàn toàn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất

Dự án Alva Plaza Bình Dương mang lại cho người đầu tư cảm giác yên tâm vì những thiết kế thi công của đối tác đều là những thương hiệu có uy tín trên thế giới hiện nay. Các loại hình căn hộ ở đây đều có thiết kế dạng 2 cho đến 3 phòng ngủ có diện tích từ 50 đến gần 100 m2. Alva Plaza cũng là một trong những dự án rất hiếm hoi mang cung cấp ra thị trường những căn hộ có 3 phòng ngủ và có toilet riêng biệt trong từng phòng. Điều này đặc biệt thích hợp cho những gia đình có nhiều thế hệ sống chung.

những khu tiện ích được thiết kế xung quan khu vực Alva Plaza
những khu tiện ích được thiết kế xung quan khu vực Alva Plaza

Hầu hết các căn hộ Alva Plaza có thiết kế vuông vức với trần cao điều này đảm bảo 100% căn hộ có thể sở hữu bàn mặt tiền đều có tiếp giáp và có ánh sáng chiếu vào có khả năng tận dụng nguồn năng lượng này để đảm bảo sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình.

Đối với những căn hộ Bình Dương có 3 phòng ngủ chủ đầu tư của dự án mang đến cho chúng ta những thiết kế tối ưu hóa về không gian sống do đó Có thể vừa đảm bảo được sự riêng tư tưởng mà cũng có thể kết nối được những thành viên trong gia đình với nhau.

Vì sao chúng ta nên đầu tư vào Alva Plaza

Như chúng ta đã phân tích có rất nhiều lý do mà chúng ta có thể đầu tư vào Alva Plaza dạng nhà đất Bình Dương này có vị trí độc tôn mang lại nhiều giá trị kinh tế nên hoàn toàn là một điểm cộng trong mắt các nhà đầu tư đồng thời với thuê đất trong Thủy đem lại tài lộc và phú quý sẽ giúp cho túi tiền của chúng ta được vun đầy khi đầu tư. Điểm nổi bật nữa đó là Alva Plaza là khu phức hợp nhà ở có tích hợp tiện ích maxhome 4.0 đầu tiên tại Thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương.

những thông tin chung về dự án nhà phố Bình Dương
những thông tin chung về dự án nhà phố Bình Dương

Những căn hộ tại Alva Plaza với thiết kế phong cách Á Âu hài hòa đất thích hợp cho những cộng đồng thượng lưu văn minh trí thức cao sinh sống

Trên đây là một số những lý do chúng ta nên đầu tư vào Alva Plaza để có cho mình những lợi ích về kinh tế. Nếu có nhu cầu về nhà ở quý khách hàng hoàn toàn liên hệ với bộ phận tư vấn nhà đất Bình Dương của công ty chúng tôi để nhận được những báo giá về những dạng căn hộ hiện đang hot này.