Hiện nay có một số luồng ý kiến cho rằng, các doanh nghiệp trong nước nên thử bắt đầu lựa chọn các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Liệu nhận định trên có thật sự chính xác hay không? Sau đây xin mời các bạn tham khảo ngay bài viết sau đây để có thêm những hiểu biết mới về ngành dịch vụ mới này nhé.

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế

Theo như sự phân tích của chúng tôi về tất tần tật các khoản chi phí để chi trả cho một nhân viên kế toán làm việc tại công ty dao động trong khoảng từ 8 cho đến 12 triệu đồng. Trong đó bao gồm các khoản chi phí phát sinh như: chi phí trả lương nhân viên, chi phí bảo hiểm y tế, chi phí bảo hiểm xã hội, chi phí đào tạo, chi phí quản lý doanh nghiệp phân bổ trên đầu người và các khoản phụ cấp: xăng xe, điện thoại, ăn ca khác phát sinh thêm nữa.

Nếu đem so sánh với mức chi phí các doanh nghiệp cần chi trả cho các dịch vụ kế toán  bên ngoài từ 7- 8 triệu, bạn sẽ phát hiện ra rằng con số này thực tế thấp hơn khá nhiều. Vì vậy thay vì bỏ chi phí để duy trì một đội ngũ kế toán nội bộ, tại sao nhiều doanh nghiệp không đưa ra những sự lựa chọn khôn ngoan hơn khi tìm đến các dịch vụ kế toán thuê ngoài. Đấy là chỉ là mức chi phí so sánh với một nhân viên tại doanh nghiệp nhỏ thì chắc chắn đối với doanh nghiệp có đội ngũ kế toán hung hậu thì con số này còn lớn tới mức nào.

Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ kế toán thuế

Để đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh của công ty được diễn ra một cách có hệ thống và trơn tru thì cũng cần đòi hỏi đội ngũ kế toán đó phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng. Điều này là hết sức quan trọng và thiết yếu. Bởi kế toán chính là người đứng ra bảo vệ và giải trình các khoản doanh thu, chi phí của doanh nghiệp trước cơ quan thuế.

Nếu như doanh nghiệp của bạn tìm đến những trung tâm uy tín chuyên kinh doanh các loại hình dịch vụ kế toán thì chắc chắn doanh nghiệp như http://www.khaithue24h.vn/vi/ sẽ được bảo vệ quyền lợi một cách tối đa. Những nhân viên kế toán này đều là những người có chuyên môn cao và thâm niên lâu năm trong nghề.

Với dịch vụ kế toán thuế, doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn tin tưởng gửi gắm trách nhiệm nặng nề và quyền được bảo vệ quyền lợi kinh doanh này cho những kế toán lành nghề này với những mức chi phí không thể hấp dẫn hơn.