Thực Hiện Thi Công Sơn Epoxy

 Lớp phủ epoxy là giải pháp bền và bền cho sử dụng tại nhà, hoặc cho sàn thương mại và công nghiệp. Những lớp phủ sàn này có thể được áp dụng trên sàn bê tông để mang lại hiệu suất cao, bề mặt hấp dẫn. Lớp phủ epoxy có thể được sử dụng trong tầng hầm hoặc nhà để xe của bạn, hoặc cho nhiều tòa nhà thương mại và công nghiệp – bao gồm nhà máy sản xuất công nghiệp, cơ sở thương mại, nhà kho, nhà máy sản xuất dược phẩm, nhà máy thực phẩm và đồ uống, phòng thí nghiệm, v.v.

Bất cứ nơi nào bạn cần một lựa chọn sàn hấp dẫn, lâu dài, thân thiện với môi trường, epoxy là một lựa chọn tuyệt vời.

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm phủ Epoxy

Sử dụng một lớp epoxy liền mạch trên sàn bê tông của bạn sẽ tạo ra độ bóng cao, cứng và bề mặt bền. Những lớp phủ sàn này cung cấp một số lợi ích và lợi thế từ các giai đoạn thi công ban đầu đến các bước bảo trì dài hạn. Ví dụ, lớp phủ sàn epoxy nhanh chóng để thi công, bền và dễ dàng để làm sạch. Do có nhiều ưu điểm mà sơn epoxy mang lại, đây là một giải pháp sàn lý tưởng cho nhiều vấn đề mà bạn gặp.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Sau đây là một số ưu điểm chính liên quan đến việc chọn lớp phủ sàn epoxy cho ngôi nhà của bạn, hoặc cho một tòa nhà thương mại hoặc công nghiệp. Lớp phủ sàn mới của bạn sẽ:

  • Tạo bề mặt dễ lau chùi, liền mạch: Các sản phẩm Epoxy khô để trở thành các bề mặt bền, liền mạch, có thể dễ dàng lau sạch bụi bẩn, bụi bẩn và mảnh vụn. Do khả năng này để làm sạch dễ dàng, các dịch vụ sơn sàn epoxy của chúng tôi rất lý tưởng cho các nhà máy chế biến và đóng gói dược phẩm, thực phẩm, đồ uống.
  • Kết quả là bề mặt cứng và bền: Các sản phẩm sơn sàn Epoxy biến sàn bê tông thành bề mặt liền mạch và bền, hiệu suất cao sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.
  • Cung cấp một bề mặt sàn hoàn hảo: Lớp phủ sàn Epoxy khô để có độ bóng cao, và có sẵn trong nhiều màu sắc và phong cách khác nhau. Bạn có thể chọn sử dụng một màu đơn sắc hoặc tạo một mẫu trang trí bằng nhiều màu để tạo ra một giải pháp sàn hấp dẫn và bền. Một cách khác để thêm vào sự hấp dẫn của sàn nhà của bạn là thêm các đốm màu vào sơn epoxy trước khi nó khô.

Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng trang trí cao, và sẽ che giấu những khiếm khuyết vốn có trong bê tông khi áp dụng sơn epoxy cho sàn nhà để xe của bạn, ví dụ. Sự hấp dẫn của tầng hầm cũng có thể được tăng lên rất nhiều nhờ áp dụng epoxy. Có nhiều cách để sử dụng epoxy một cách sáng tạo. Một sàn epoxy thiết kế có thể xuất hiện kim loại hoặc đá cẩm thạch, tùy thuộc vào hiệu ứng bạn muốn tạo ra, cung cấp một bề mặt đẹp và có tính ứng dụng cao. Mọi người đã sử dụng epoxy một cách sáng tạo theo những cách thực sự đẹp đẽ để biến sàn bê tông buồn tẻ thành những đặc điểm độc đáo tuyệt vời của ngôi nhà của họ.

Epoxy là một lựa chọn sàn chịu hóa chất cho các nhà máy sản xuất, nhà kho và nhà máy công nghiệp.

Cải thiện an toàn: Các sản phẩm Epoxy có thể cải thiện sự an toàn bằng cách tạo ra một giải pháp sàn chống trượt, va đập, nhiệt và chống cháy. Những lớp phủ có độ bóng cao cũng có thể cải thiện 300% độ sáng trong khu vực làm việc. Các hạt có thể được thêm vào sơn epoxy để tạo ra bề mặt giống như giấy nhám, cung cấp thêm lực kéo trên sàn nhà để xe trong thời tiết tuyết hoặc mưa, giúp lốp xe của bạn có thêm độ bám cần thiết để ngăn ngừa trượt và trượt nguy hiểm.

Cho phép giao thông và khu vực làm việc được chỉ định: Bạn có thể sử dụng đồng thời các màu khác nhau của các sản phẩm sơn sàn epoxy để xác định vùng an toàn, vùng giao thông xe nâng và các khu vực làm việc khác.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Tăng khả năng năng suất: Sử dụng sàn nhựa trong nhà máy, nhà kho hoặc nhà máy công nghiệp có thể giảm hư hại cho phương tiện vận chuyển, cho phép di chuyển vật liệu nhanh hơn và ngăn ngừa hư hại sàn.

Epoxy là giải pháp sàn thân thiện với môi trường

Cung cấp giải pháp sàn thân thiện với môi trường: Epoxy là giải pháp sàn thân thiện với môi trường cho các công ty quan tâm đến việc lựa chọn vật liệu thay thế “xanh” và vật liệu xây dựng. Sàn Epoxy cũng là một lựa chọn xanh cho việc sử dụng nhà của bạn, bởi vì nó rất bền và ngăn ngừa hao mòn cho sàn nhà hoặc nhà để xe của bạn. Ngoài ra sàn epoxy rất dễ lau chùi, nhỏ giọt dầu, rò rỉ chất làm mát, chất chống đông tràn hoặc bất kỳ vật liệu nguy hiểm nào khác có thể tích tụ trên sàn nhà để xe có thể dễ dàng được lau sạch và xử lý an toàn trước khi chúng ra ngoài.

 Cho phép ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng: Sàn Epoxy là sản phẩm tự san phẳng. Điều này cho phép các chuyên gia có kinh nghiệm hoặc chủ nhà tự làm việc nhanh chóng sử dụng epoxy trên bất kỳ sàn bê tông mới hoặc cũ. Áp dụng epoxy cũng dễ và đòi hỏi cùng một lượng công việc chuẩn bị thích hợp. Khi sàn bê tông của bạn được làm sạch hoàn toàn và được chuẩn bị sẵn, epoxy có thể được thi công, sấy khô và sẵn sàng đỗ xe sau một ngày cuối tuần. Epoxy sẽ cung cấp một bề mặt hoàn hảo mà bạn có cảm giác như bạn đang đỗ xe trong phòng trưng bày mỗi khi bạn về nhà, năm này qua năm khác.

Cung cấp một giải pháp sàn hiệu quả chi phí: Thi công sơn Epoxy cung cấp một giải pháp sàn giá cả phải chăng. Bề mặt bền và cứng do kết quả của lớp phủ sàn epoxy sẽ tồn tại trong nhiều năm mà không cần phải bảo trì hoặc giữ chi phí.