Là một trong những doanh nghiệp, công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế hồ sơ năng lực tphcm, Rubic Group tự hào là đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực tphcm giá rẻ, chuyên nghiệp. 

Mẫu hồ sơ năng lực của doanh nghiệp

Mẫu hồ sơ năng lực của doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tphcm cho công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tphcm bao gồm các nội dung sau: tư vấn, thiết kế, biên tập nội dung, in ấn thành phẩm và bàn giao thiết kế cho quý khách hàng. 

Phân tích doanh nghiệp, công ty: Đầu tiên khi bắt đầu thiết kế hồ sơ năng lực Rubic Group sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về mong muốn, yêu cầu thiết kế cũng như các định hướng trong kinh doanh của doanh nghiệp. Dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp, Rubic Group sẽ bắt đầu phân tích phần cốt lõi của doanh nghiệp từ đó đưa ra phương pháp thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp. 

Lên chi tiết nội dung, ý tưởng hình ảnh: Từ kết quả phân tích trên Rubic Group sẽ lấy thêm các tư liệu hình ảnh, thông tin doanh nghiệp để lên nội dung ý tưởng và thiết kế hình ảnh. Toàn bộ nội dung sẽ được biên soan sao cho ngắn gọn, xúc tích, đơn giản và dễ hiểu.

Thiết kế hồ sơ năng lực: Từ 2 phần chuẩn bị trên, thì sẽ bắt đầu tiến hành thiết kế, thiết kế chọn màu sắc hài hòa phù hợp và đồng nhất với các thiết kế nhận diện thương hiệu trước đây của doanh nghiệp. Sau khi thiết kế xong Rubic Group sẽ gửi demo bản thiết kế cho khách hàng, khách hàng có thể chỉnh sửa, sau đó cùng chúng tôi thống nhất phương án, mẫu thiết kế hoàn chỉnh. 

Xem ngay: Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Bàn giao và in ấn: Đây là bước cuối cùng trong quá trình thiết kế hồ sơ năng lực tphcm tại Rubic Group. Chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ thiết kế cũng các tài liệu liên qua khi thanh lí hợp đồng với quý khách hàng. 

Hồ sơ năng lực do Rubic thiết kế

Hồ sơ năng lực do Rubic thiết kế

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tphcm của Rubic Group

  • Đội ngũ nhân viên từ tư vấn cho tới thiết kế được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, làm việc có tâm huyết với nghề, giúp khách hàng có được bộ sản phẩm ưng ý nhất. 
  • Luôn luôn đảm bảo thời gian, tiến độ trong hợp đồng: Dù có phải chỉnh sửa, thêm mới theo yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi luôn nỗ lực để bàn giao sản phẩm đúng hạn, kịp thời gian để khách hàng sử dụng cho các công việc quảng bá truyền thông. 
  • Xây dựng bộ hồ sơ năng lực đầy đủ thông tin, súc tích về nội dung, ấn tượng với khách hàng về hình ảnh. Bố cục màu sắc hài hòa và đồng nhất với các bộ nhận diện thương hiệu hiện tại của doanh nghiệp. 
  • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường TP Hồ Chí Minh, đảm bảo quý khách hàng có sản phẩm chất lượng, giá hợp lí.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực hcm hãy tham khảo các sản phẩm, dịch vụ của Rubic và liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0937 667 886 hoặc 0898 770  468 để nhân viên chúng tôi tư vấn và lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp.