Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại lọc dầu máy biến áp khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm lọc dầu máy biến áp được hiệu quả thì không phải là dễ.

Một trong những thiết bị lọc dầu máy biến áp được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là thiết bị lọc dầu máy biến áp DRYKEEP. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi những công hiệu đặc trưng cũng như khả năng lọc sạch bụi bẩn cặn bã có trong dầu của máy biến áp. Giúp cho máy biến áp hoạt động với công suất tốt nhất, không gây ra những hư hỏng bởi dầu dính cặn bẩn làm mòn các bộ phận.

Thiết bị lọc dầu máy biến áp được ưa chuộng nhất hiện nay - DRYKEEP

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ LỌC DẦU MÁY BIẾN ÁP DRYKEEP

Thiết bị lọc dầu máy biến áp DRYKEEP là một sản phẩm xuất xứ từ USA. Được làm trên công nghệ tiên tiến với những tiêu chuẩn khắt khe, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa về Việt Nam. Làm một trong những mặt hàng nổi tiếng của nhà sản xuất DRYKEEP, nó cũng được coi là một trong những mặt hàng bán chạy nhất của thương hiệu nổi tiếng này.

Chân đầm bên trong máy biến áp sẽ làm giảm độ cách điện của dầu nếu như đây là một loại dầu không có tính tách nhũ.trắc ẩn bên trong máy biến áp sẽ dẫn đến những phá hủy sự cách điện bên trong của máy biến áp. Đặc biệt là nằm bên trong các lớp cách điện Cellulose.

Khi thử sử dụng thiết bị lọc dầu máy biến áp DRYKEEP có tác dụng làm giảm độ ẩm và ngăn chặn ẩm xâm nhập vào máy biến áp, đảm bảo sự hoạt động an toàn cho máy và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị biến áp.

Thiết bị lọc dầu máy biến áp được ưa chuộng nhất hiện nay - DRYKEEP

TÍNH CHẤT CƠ BẢN CỦA THIẾT BỊ LỌC DẦU MÁY BIẾN ÁP DRYKEEP

Với công nghệ lọc dầu online bằng thiết bị lọc dầu máy biến áp DRYKEEP đã giúp máy biến áp hoạt động hiệu quả hơn, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức để lập hàm lượng nước hoặc cặn bẩn ra khỏi dầu. Trước kia việc lập nước trong cuộn dây máy biến áp ra khỏi máy biến áp là một trong những công việc rất khó.

Chúng đòi hỏi người làm phải có trình độ chuyên môn cao, phải tiến hành rút ruột máy biến áp và giấy cuộn dây của máy, tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Ngày nay đã có công nghệ lọc dầu online dành cho máy biến áp đáp ứng tiêu chuẩn IEEE C57-140-2006 được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Việc lắp đặt hệ thống lọc dầu online này cũng rất đơn giản và tiện lợi. Khối lượng của cả bộ lọc dầu chỉ nặng 176kg có thể dễ dàng giá vào thành hoặc khung các cánh làm mát của máy biến áp. Tuy nhiên chúng ta không được để thiết bị chạm trực tiếp vào đất, nên lắp đặt cách mặt đất khoảng 30cm để tránh các tác động ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Công việc quản lý và vận hành thiết bị lọc dầu máy biến áp cũng vô cùng đơn giản không phải bảo dưỡng hay theo dõi hàng ngày, được lắp đặt hey thay thế các bộ phận thì cũng rất dễ dàng.

Sau chu kỳ vận hành theo quy định, đến một mức hạn nhất định bạn phải tiến hành thay các bình lọc. Quá trình này ngày không hề khó, bạn chỉ cần khóa các van liên thông của các bình rồi thay thế chúng là được.

Khi sử dụng thiết bị lọc dầu máy biến áp DRYKEEP bạn sẽ cảm nhận được tất cả những tiện ích mà nó đem lại, thay thế hoàn toàn cảm giác khó chịu, tốn thời gian tốn chi phí, công vận hành tháo dỡ máy biến áp.

Những gợi ý trên đây của suachuabienap24h.vn mong rằng sẽ có ích cho bạn khi lựa chọn một thiết bị lọc dầu máy biến áp đạt được hiệu quả cao nhất.