Trên thị trường may mặc nước ta hiện nay, bạn sẽ không khó tìm cho mình những đơn vị sản xuất áo thun đồng phục theo yêu cầu, bởi vì có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh có xưởng sản xuất hàng hóa chất lượng đáng kể. Bên cạnh quần áo đồng phục, tại các cơ sở trên còn mang đến dòng sản phẩm túi vải canvas chất lượng. Một trong những cơ sở đó phải kể đến là Minh Gia Huy.

 Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết về đơn vị này bạn nhé!

Giới thiệu về công ty Minh Gia Huy

Minh Gia Huy là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất áo thun đồng phục theo yêu cầu quý khách. Trải qua nhiều năm trong ngành may mặc, công ty đã nổ lực rất nhiều vượt qua mọi thử thách vươn lên thành đơn vị được nhiều khách hàng tín nhiệm, sử dụng sản phẩm nhiều và được đánh giá cao về chất lượng.

Với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm ngành may mặc, đã tạo ra những sản phẩm kiểu dáng đẹp và tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ. Mỗi năm, doanh nghiệp luôn tạo điều kiện giúp nhân viên trao dồi kiến thức và trình độ, cải thiện rất nhiều sản phẩm cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước.

Sản xuất áo thun đồng phục theo yêu cầu

Sản xuất áo thun đồng phục theo yêu cầu

Hiện Minh Gia Huy có văn phòng chính ở trung tâm TPHCM, tọa lạc tại Nguyễn Thị Minh Khai, Q3 và xưởng may đồng phục ở Huyện Bình Chánh. Tại xưởng được đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng với hơn 100 công nhân gia công có kinh nghiệm và kiến thức trong ngành may mặc, hoàn toàn đáp ứng được kịp thời các đơn hàng của quý khách.

Bạn cạnh việc sản xuất áo thun đồng phục theo yêu cầu, tại Minh Gia Huy còn nhận gia công các loại túi vải canvas của quý khách. Chúng tôi sẵn sàng in, thêu và thiết kế riêng theo yêu cầu từng sản phẩm, đúng với thị hiếu thị trường và tạo nên thương hiệu cho khách hàng.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm tại: https://minhgiahuy.com 

Vì sao nên mua sắm và đặt may túi vải Canvas tại Minh Gia Huy

Những chiếc túi vải canvas được gia công tại Minh Gia Huy luôn đa dạng phong phú từ màu sắc, chất liệu đến kiểu dáng và hoa văn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tại xưởng may Minh  Gia Huy còn cung cấp dịch vụ may đo theo kích thước yêu cầu của từng khách hàng, những chiếc túi vải canvas được thêu tỉ mỉ, tạo điểm nhấn riêng biệt cho dòng sản phẩm này. Đây sẽ là món quà khách hàng dành tặng đối tác và tạo nên dấu ấn riêng thương hiệu của mình.

Túi vải canvas

Túi vải canvas

Khi đến với Minh Gia Huy, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, may riêng theo yêu cầu của từng khách hàng, nhờ đó sản phẩm tạo ra luôn đáp ứng đủ tiêu chí mà khách hàng yêu cầu.

Khi đến Minh Gia Huy, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm với đa dạng mẫu thử, khách hàng có thể xem tham khảo và quyết định may dòng sản phẩm đáp ứng mong muốn của mình.

Hiện Minh Gia Huy có kênh trực tuyến website https://minhgiahuy.com/san-xuat-tui/tui-vai-canvas/ , khách hàng có thể tham khảo thông tin túi vải canvas  trực tiếp tại đây hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ kịp thời nhé!