Sextoy cho gay chẳng còn là đồ chơi tình dục xa lạ đối với các cặp đôi đồng tính nữ hiện nay. Sản phẩm tự tin mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc trọn vẹn, giúp đời sống tình dục trở nên khăng khít và sung sướng hơn. Dưới đây là những thông tin nổi bật về loại đồ chơi tình dục này đến bạn.

Đồ chơi tình dục dành cho les có rung giúp cuộc ái ân trở nên mãnh liệt

Bạn sẽ cảm nhận được sự mãnh liệt trong khi sử dụng cũng như có được những giờ phút thăng hoa trong suốt thời gian trải nghiệm với dòng đồ chơi tình dục dành cho các cặp đôi les có rung này.

Các cặp đôi les sẽ có những giây phút tận hưởng với đồ chơi tình dục có rung
Các cặp đôi les sẽ có những giây phút tận hưởng với đồ chơi tình dục có rung

Đồ chơi tình dục dành cho les có tính năng rung được thiết kế thành một khối đặc vững chắc khiến việc quan hệ diễn ra sung sướng, đảm bảo. Vì vậy các cặp đôi có thể thay đổi các tư thế thoải mái mà không cảm thấy chán nản. 

Dòng sản phẩm  này còn có thể tự rút ra khỏi dây đeo vì vậy chị em có thể tha hồ tự sướng khi bạn tình không có bên cạnh. Có thể khẳng định rằng, đồ chơi tình dục dành cho les còn khiến chị em mê mẩn trong thế giới hưởng lạc khi được tích hợp thêm tính năng rung. 

Thêm vào đó, sợi dây nịt xung quanh người còn có thể làm chặt lại hoặc nới lỏng mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Hiện nay, sản phẩm này đang được nhiều nước trên thế giới sử dụng, trong đó có Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Dòng sản phẩm này sử dụng đơn giản, dễ dàng
Dòng sản phẩm này sử dụng đơn giản, dễ dàng

Đồ chơi tình dục dành cho les có tính năng rung có cách sử dụng đơn giản, dễ thực hiện. Đầu tiên, bạn kiểm tra xem sản phẩm đã được nạp đầy đủ năng lượng hay chưa. Tiếp theo lựa chọn mức độ rung phù hợp rồi thoa gel bôi trơn lên sản phẩm và âm đạo của 2 người.

Sau đó, mang dây đeo vào hông và điều chỉnh độ co giãn phù hợp rồi trải nghiệm những tư thế tình dục mới lạ. Cuối cùng, vệ sinh sản phẩm kỹ càng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Đây là dòng sextoy cho gay vô cùng ấn tượng đem đến  những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chọn mua sextoy cho gay giá rẻ hãy liên hệ ngay với Vipsextoy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.