Mua robot hút bụi làm sạch nhà ở đã không còn là vấn đề quá khó khăn với nhiều gia đình Việt. Đầu tư robot hút bụi xiaomi với mức giá phải chăng, là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng Việt. Thương hiệu xiaomi phát triển nhiều phiên bản hút bụi mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu hút bụi sàn sạch.

Xiaomi mang đến 2 phiên bản chính mi robot và roborock với sự khác biệt về tính năng cho người dùng lựa chọn. Mi robot hay roborock sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng cho căn nhà của bạn? Cùng đánh giá đặc điểm của 2 phiên bản đặc biệt dưới đây.

Đánh giá sự khác biệt của robot hút bụi xiaomi mi robot và roborock

Xiaomi đang dần trở thành ông lớn trong lĩnh vực công nghệ, cạnh tranh với nhiều thương hiệu robot hút bụi uy tín như: ecovacs, ilife, philip… Robot hút bụi lau sàn xiaomi được nghiên cứu, phát triển thành nhiều thế hệ, model khác nhau. 

Có thể chia robot xiaomi thành 2 dòng chính: roborock và mijia. Mỗi phiên bản đều có những ưu nhược điểm khác nhau và nhiều modem được người dùng đánh giá tốt. Cùng đánh giá sự khác biệt của robot hút bụi xiaomi mijia và roborock:

  • Tính năng: roborock là phiên bản nâng cấp, đa tính năng với khả năng quét, hút bụi và lau sàn. Trong khi mijia là thế hệ đầu đơn giản hơn với tính năng quét và lau sàn.
  • Công suất và động cơ đều được đánh giá cao. Tuy nhiên, dòng roborock luôn được đánh giá cao hơn về hiệu suất hút trên 85%, so với phiên bản mijia khoảng 75%.
  • Thiết kế động cơ roborock giảm ồn so với dòng mijia, mang đến không gian nhà ở yên tĩnh.
  • Dòng roborock được trang bị thêm nhiều cảm biến bụi bẩn, cảm biến thảm giúp hiệu suất hút và làm sạch cao hơn dòng mijia.
  • Tính năng quản lý vệ sinh của roborock vượt trội hơn. Người dùng có thể thiết lập vùng cấp, khoanh vùng dọn dẹp cho roborock hoạt động tối ưu. Trong khi dòng mijia chỉ tiến hành dọn vệ sinh khoanh vùng.
  • Khả năng di chuyển, vệ sinh của roborock trên nhiều mặt sàn, di chuyển vượt thảm dày 2cm. Trong khi với phiên bản mijia chỉ là 1.5cm.

Lý do nên mua robot hút bụi xiaomi chính hãng tại novadigital

Robot hút bụi xiaomi không quá mới, được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn. Hiệu suất hút và vận hành của robot hút bụi xiaomi khá cao, làm sạch nhiều bề mặt, thiết kế nhã nhặn cho không gian sống sang trọng.

Thị trường với nhiều đơn vị phân phối robot hút bụi xiaomi. Novadigital là một gợi ý cho người dùng trong chọn mua robot hút bụi xiaomi chính hãng cho gia đình. Bởi:

  • Novadigital cung cấp đa dạng nhiều phiên bản, thế hệ robot hút bụi xiaomi cùng nhiều thương hiệu uy tín khác. Sản phẩm đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng minh xuất xứ và chất lượng robot hút bụi.
  • Robot hút bụi xiaomi được báo giá niêm yết, cạnh tranh tại Novadigital. Mức giá ưu đãi, cùng nhiều khuyến mại giảm giá mang lại cơ hội mua hàng giá tốt.
  • Chính sách dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn về giá. Bảo hành tối thiểu 1 năm, bảo dưỡng các phụ kiện, hỗ trợ thay mới.

Xiaomi mang đến các phiên bản robot hút bụi với công suất hút mạnh mẽ, cảm biến và điều hướng thông minh. Phiên bản roborock có nhiều cải tiến về hiệu suất hút, khả năng lau sàn và nhiều tính năng mới so với phiên bản mi robot cơ bản. Tuy nhiên, sự chênh lệch về giá của 2 dòng robot xiaomi khá lớn. Người dùng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng thực tế để chọn mua loại robot hút bụi chính hãng tại novadigital phù hợp với nhu cầu của gia đình.