Mỗi lần lựa chọn một sản phẩm vừa ý cho mình là một lần bạn phải đắn đo suy nghĩ thật nhiều. Xoáy quanh trong đầu bạn là vô vàn câu hỏi như chọn loại nào? Chọn như thế nào? Giá cả ra sao?…Với nồi nấu phở điện cũng không ngoại lệ. Khi đã có nhu cầu mua 1 nồi nấu phở điện, động cơ tiếp theo để bạn mua hàng thường là chất lượng và giá rẻ. Vì vậy hãy chọn cho mình địa chỉ thích hợp để gửi gắm niềm tin.

Noi nau pho bang dien, kinh nghiem dat gia khi chon mua (2)

Một số kinh nghiệm khi mua nồi nấu phở

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng

Hãy tùy vào lượng khách mà bạn phục vụ nhiều hay ít  để chọn loại nồi có dung tích vừa. Ban đầu bạn nghĩ chỉ cần một chiếc nồi dung tích vừa phải là đủ, nhưng về sau khi lượng khách tăng lên nhanh chóng bạn sẽ cần một chiếc nồi lớn hơn, vì thế, chọn một chiếc nồi có dung tích lớn hơn nhu cầu hiện tại từ 20-30% là cần thiết để phục vụ tốt những ngày đông khách.

Hãy đừng quên so sánh giá

Khi đã xác định được nhu cầu sử dụng, việc tiếp theo là bạn nên tham khảo giá giữa các đơn vị uy tín. Với nhiều mặt hàng, giá quá rẻ là điều bất thường, nhưng  trên thị trường hiện nay, nghịch lý ngược lại với nồi nấu phở điện Trung quốc giá lại cao hơn hàng Việt Nam chất lượng là điều bạn phải suy nghĩ và cân nhắc. Thực tế hàng Trung Quốc chiếm đến 80% thị trường Việt Nam, các trung gian thương mại nhập hàng về, dán lại tem nhãn “che mắt” và quảng cáo “rôm rả” là hàng Việt Nam chất lượng cao, bạn phải nên cẩn thận trong khâu lựa chọn.

Quan tâm đến dịch vụ bảo hành

Mọi vấn đề chỉ thật sự phát sinh khi bạn về nhà và trực tiếp  sử dụng nồi nên đừng vội tin vào những cam kết trống rỗng để bán được hàng mặc dù giá cả có rẻ hơn một chút. Và Chính sách bảo hành quyết định đến giá, nhiều đơn vị có chính sách bảo hành tốt, thời gian bảo hành dài hạn,  hỗ trợ sửa chữa tận tình khi có sự cố sẽ có mức giá cao hơn là điều dễ hiểu.

Noi nau pho bang dien, kinh nghiem dat gia khi chon mua

Chọn thương hiệu uy tín

Bạn phải xác định rằng, không riêng gì với nồi nấu phở điện mà  khi mua bất kì sản phẩm nào thì thương hiệu cũng là một khoản mà bạn phải chi trả. Nhưng bù lại là sự an tâm tuyệt đối, chất lượng nồi và hỗ trợ bảo hành như cam kết. Nên chọn những đơn vị đầu ngành được chứng nhận, đơn vị lớn có chi nhánh tại các vùng miền trên toàn quốc.

Qua thực tế sử dụng bạn cũng nhận ra được rằng, hàng Trung Quốc từ chất lượng tới giá cả đều bất lợi và thực sự kém hơn, dễ hư hỏng hơn  so với nồi nấu phở điện Việt Nam. Bạn cũng đừng vội quyết định về giá, để mua được nồi nấu phở điện chất lượng thật sự, bạn phải chọn cho mình một đơn vị uy tín. Tốt nhất là đến trực tiếp cửa hàng nếu có thể, bạn phải tận mắt nhìn thấy sản phẩm mà mình định mua và  nói rõ nhu cầu để người bán tư vấn cho bạn những điều tốt nhất.