Sau sinh, não bộ cá thể cái sẽ kích hoạt tiết ra sữa non cho con. Nguồn sữa quý hiểm ở động vật có vú, cần thiết cho sự phát triển thể chất của cá thể mới sinh, hình thành hệ miễn dịch, đầy đủ dưỡng chất, yếu tố tăng trưởng. Sữa non của mẹ quan trọng cho sự phát triển của trẻ sơ sinh, nên cho bé bú ngày sau khi sinh trong vòng 72 giờ để tận dụng nguồn sữa quý giá. Tuy nhiên, sữa non có phải chỉ dành cho trẻ, tác dụng của sữa non cho cơ thể người như thế nào? Sua non alpha lipid có phải là sản phẩm phù hợp để chăm sóc cho gia đình?

Đối tượng có thể sử dụng sữa non

Sữa non xuất hiện khi cơ thể người mẹ có dấu hiệu chuyển dạ sinh nở. Não bộ sẽ phát tín hiệu để kích thích tiết ra sữa đầu cho trẻ bú. Sữa non được đánh giá là loại thức ăn vàng dành cho trẻ sơ sinh. Với thành phần kháng thể tự nhiên, chất tăng cường hệ miễn dịch, nhận diện vi khuẩn, vi rút tấn công để bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ đang còn non yếu.

  • Thành phần sữa non khá đậm đặc, chủ yếu với: kháng thể tự nhiên, chất kháng viêm IGG, IGA, IGE, IGM… xây dựng hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ và cả người lớn.
  • Thành phần với hàm lượng vitamin cao: A, E, B1,B2, B5, B6, B12, D… khoáng chất vi lượng cần cho sự phát triển tế bào: magie, kẽm. Đặc biệt hàm lượng canxi cao tăng cường phát triển cơ khớp, chiều cao, chống các dấu hiệu loãng xương.
  • Hệ men vi sinh, lợi khuẩn đường ruột, ức chế phát triển các vi khuẩn không có lợi, ecoli… gây bệnh đường ruột thường gặp ở trẻ nhỏ. Với người lớn, tăng cường hấp thu hiệu quả các dưỡng chất từ thức ăn với hệ đường ruột khỏe mạnh.
  • Sữa non cân bằng dinh dưỡng với protein, vitamin, khoáng chất cao nhưng chất béo, đường thấp.. giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Sản phẩm thiên nhiên vàng dành cho mọi lứa tuổi.

Sữa non alpha lipid chăm sóc sức khỏe gia đình

Sữa non alpha lipid lifeline được sản xuất từ sữa bò cái mới sinh, tinh chế, khử trùng với quy trình độc quyền của hãng. Đặc điểm sữa non new Zealand với thành phần gần giống sữa non của mẹ, với khả năng hấp thụ đến 98% mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho người dùng.

Sản phẩm không chỉ sử dụng cho trẻ nhỏ mà còn chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành, người già. Với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng, không chất béo có hại, hàm lượng calo thấp… tốt cho người bị tiểu đường, tim mạch, mỡ máu cao… hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe cho người mới ốm dậy.

Sữa non của mẹ dành cho trẻ để bảo vệ trẻ khỏi tác động ngoại cảnh, môi trường. Tuy nhiên, với giá trị dinh dưỡng cao của sữa non động vật, không chỉ dành cho trẻ nhỏ, mà người trưởng thành, người già, người đang điều trị bệnh cũng có thể sử dụng sữa non để chăm sóc sức khỏe. Sữa non alpha lipid là sản phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe gia đình, an toàn đã được kiểm định. Người dùng lưu ý chọn mua ở địa chỉ phân phối chính hãng để được cam kết và đảm bảo chất lượng tốt nhất.