Một trong những lý do Tiki ngày càng thu hút được nhiều khách hàng mới mua hàng trên kênh của mình đó là ứng dụng này thường xuyên đưa ra các mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với các mã giảm giá người mua có cơ hội sở hữu những món hàng với mức giá hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí mua hàng so với mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc những trang thương mại điện tử khác.

Vậy cách lấy mã giảm giá tiki khi mua lần đầu như thế nào? Hãy tham khảo thông tin bên dưới để có thể lấy được mã giảm giá nhanh nhất, hiệu quả nhất và không bỏ sót ưu đãi nào cùng Lanh Chanh nhé.

Mua sắm cực đã với mã giảm giá tiki khi mua lần đầu tại Lanh Chanh
Mua sắm cực đã với mã giảm giá tiki khi mua lần đầu tại Lanh Chanh

Cách lấy mã giảm giá tiki khi mua lần đầu tại Lanh Chanh

Mã giảm giá Tiki khi mua lần đầu hay thường được gọi với những cái tên quen thuộc khác như mã khuyến mãi, coupon, voucher,… bao gồm 1 dãy ký tự cả số lẫn chữ cái. Tiki phát hành các mã khuyến mãi với mục đích kích thích người dùng mua hàng trên trang của mình.

Khi sử dụng các mã giảm giá, người tiêu dùng sẽ được giảm một lượng tiền nhất định so với giá thành niêm yết của sản phẩm. Tuỳ theo các mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi mà người tiêu dùng có thể giảm 10, 20k, 50k hay theo  % giá trị của sản phẩm. 

Hiện tại, có rất nhiều cách khác nhau để có thể lấy được mã giảm giá tiki khi mua lần đầu bao gồm: 

– Lấy trên ứng dụng Tiki

– Lấy từ người bán sản phẩm

– Lấy trên các event, chương trình khuyến mãi

– Lấy trên các diễn đàn.

Tuy nhiên, hiện nay người tiêu dùng đã có thêm một kênh mới để có thể lấy mã giảm giá cực nhanh, cực tiện lợi đó là Lanh Chanh.

Kết quả hình ảnh cho voucher Tiki

LanhChanh.com là một trong những trang web tổng hợp và chia sẻ các chương trình khuyến mại mang đến kinh nghiệm giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo. Ngoài ra, còn là trang thông tin luôn luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi, những mã giảm giá dưới nhiều hình thức khác nhau giúp khách hàng có thể mua hàng với giá rẻ hơn giá niêm yết, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Để lấy mã và sử dụng mã giảm giá tiki khi mua lần đầu tại Lanh Chanh, bạn cần thực hiện những bước vô cùng đơn giản dưới đây:

– Truy cập vào lanhchanh.com sau đó tìm đến mục Mã Giảm Giá và Click vào đó

– Tiếp theo, nhấn vào mục mã giảm giá Tiki

– Lúc này bạn chỉ cần chọn các ngành hàng phù hợp với sản phẩm

– Và bạn đã nhận được mã giảm giá

Như vậy với các bước rất đơn giản bạn có thể lấy ngay được mã giảm giá Tiki tại Lanh Chanh rồi.

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá tiki khi mua lần đầu

Với các mã giảm giá Tiki khi mua lần đầu lấy trên Lanh Chanh bạn cần lưu ý như sau:

– Mỗi mã giảm giá chỉ được áp dụng 1 lần cho một tài khoản. Cùng với đó, mã giảm giá có giới hạn về mặt thời gian.

– Mã giảm giá chỉ có giá trị đối với ngành hàng tương ứng và không có giá trị đối với các ngành hàng khác.

– Mã giảm giá có thể sử dụng đồng thời cùng lúc với các chương trình ưu đãi khác và miễn phí vận chuyển.

Đó là toàn bộ những hướng dẫn để bạn có thể lấy mã giảm giá tiki cực dễ tại Lanh Chanh. Hãy đăng ký để nhận thông báo của Lanh Chanh thường xuyên để không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào nhé.