Lưu điện cửa cuốn được đánh giá là một trong những thiết bị ngoại vi quan trọng đối với hoạt động của cửa cuốn. Nó đảm nhận chức vụ quan trọng cung cấp nguồn điện dự phòng cho thiết bị cửa cuốn vận hành khi điện áp sụt giảm hay trong những trường hợp mất điện. Để đảm bảo tốt nhất cho quá trình hoạt động, bạn cần chọn lưa được lưu điện tốt nhất. Tuy nhiên, trên thị trường đa dạng sản phẩm bạn băn khoăn không biết nên chọn lưu điện cửa cuốn nào tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu vấn đề này, hãy để http://cuacuon198.vn/luu-dien-cua-cuon/ giúp bạn tìm hiểu ngay dưới đây.

Lựa chọn lưu điện cửa cuốn của những thương hiệu đáng tin cậy

Tầm quan trọng của lưu điện cửa cuốn chắc hẳn bạn đã biết. Do đó nó được khá nhiều chọn sử dụng. Tuy nhiên đi kèm với điều đó có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp thiết bị này. Nếu không có kiến thức hay kinh nghiệm bạn rất khó chọn lựa được sản phẩm như ý muốn.

Khi chọn thiết bị này, nếu muốn đảm bảo chất lượng cần chọn lựa được các sản phẩm có nguồn gốc nhất định. Nếu bạn chọn sản phẩm mang nhãn hiệu Trung Quốc nó thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác nhưng tuổi thọ của nó không cao. Nếu bạn chọn lưu điện Đài Loan chính hãng sẽ có độ bền cao hơn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Úc, Đức, Nhật…nó sẽ cho độ bền rất cao và mức giá tương đối rẻ. Hoặc bạn có thể chọn các sản phẩm của Việt Nam, nó có chất lượng không hề thua kém so với các sản phẩm khác.

Chọn lưu điện dựa vào công suất motor

Lưu điện chỉ phát huy được năng lực của mình khi nguồn điện lưới bống dưng bị mất. Do đó, nếu muốn sản phẩm này hoạt động tốt bạn cần chọn thiết bị phù hợp với hệ thống của bạn. khi chọn thiết bị này bạn cần quan tâm đến đến thời gian nâng hạ cửa cuốn. Nó có thể hoạt động được ổn định với những dòng sản phẩm như thế nào và công suất của nó ra sao. Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của người bán hay người có kinh nghiệm trong lắp đặt thiết bị này.

Lưu ý những đặc điểm khi chọn lưu điện

Bên cạnh những lưu ý trên khi chọn lưu điện cửa cuốn bạn cần ghi nhớ các đặc điểm sau đây.

Bạn cần chú ý đến tính năng tiết kiện ăcquy, độ tự xả, chế độ bảo dưỡng hay tự động đóng mở của thiết bị trên. Nó có thể kết hợp được với các thiết bị ngoại vi khác hay không.

Với những kiến thức chia sẻ kể trên, hy vọng bạn có thể chọn lựa được thiết bị lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất cho thiết bị của mình.