8 Có không ít người thắc mắc kênh mua sắm trực tuyến tiki có bán sách hay không mà số lượng sách có nhiều không, sách có được cập nhật liên tục hay không, mua hàng trên tiki có nhưng kinh nghiệm gì,… vố số câu hỏi được đặt ra. Xin thưa với mọi người kênh mua sắm trực tuyến tiki cái gì cũng có. Mọi người muốn mua sách loại nào cũng có. Thậm chí những cuốn sách khó được tìm thấy trên thị trường thì tiki cũng có. Bên cạnh đó khi mua sách mọi người còn được hưởng mã giảm giá sách tiki. Hơn thế nữa mình xin được mạn phép đưa ra một vài kinh nghiệm mua hàng tiki để mọi người cùng tham khảo.

1. Mã giảm giá sách tiki:

Mã giảm giá sách tiki và kinh nghiệm mua hàng tiki

Mã giảm giá sách tiki và kinh nghiệm mua hàng tiki

Mã giảm giá sách tiki được hiểu cách đơn giản nhất là một dãy số mà tiki cung cấp cho bạn. Khi mua sách bạn có thể nhập số đó để được giảm giá. Mua sách trên tiki bạn không phải mặc cả mà vẫn có giá tốt bởi đã có mã giảm giá sách tiki. Tiki có rất nhiều đầu sách khác nhau nào là sách nấu ăn, sách y học, sách thiếu nhi, truyện ngôn tình,… chính vì vậy mọi người thoải mái lựa chọn những sách mà mình yêu thích. Mã giảm giá sách tiki có nhiều mức giảm giá khác nhau như 10%, 20%, 30%,… 

2. Kinh nghiệm mua hàng tiki:

Bất kì mua cái gì và ở nơi đâu thì cũng phải cần có kinh nghiệm. Do đó khi mua hàng trên tiki cũng cần phải có kinh nghiệm. Kinh nghiệm mua hàng tiki bao gồm:

-So sánh giá cả về sản phẩm mình sắp mua trước khi chính thức thanh toán. Đây cũng là kinh nghiệm mua hàng tiki mà ai cũng cần quan tâm. Làm như vậy sẽ giúp bạn mua được hàng mà giá cả lại hợp lý. Nhiều người sợ việc so sánh ngày mất nhiều thời gian nhưng không phải vậy chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để làm một vài thao tác thì sẽ biết được giá mình mua có bị đắt không hay là rẻ. 

Kinh nghiệm mua hàng tiki

Kinh nghiệm mua hàng tiki

Kinh nghiệm mua hàng tiki thứ hai phải được kể đến đó là xem những bình luận của khách ở bên dưới sản phẩm. Điều đó cho biết được sản phẩm đó có chất lượng thật không. Khách phản hồi về sản phẩm đó tốt hay tồi.

-Nên ưu tiên những sản phẩm có gắn nhãn tiki trading. Nếu có nhã này thì mọi người yên tâm mà mua bởi sản phẩm này đã được tiki kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi họ nhập hàng về để bán cho khách.

-Xem kĩ về thông tin của sản phẩm. Tránh việc mua hàng bị lãng phí thì kinh nghiệm mua hàng tiki là bạn phải xem kĩ thông tin của sản phẩm.

-Một kinh nghiệm mua hàng tiki không thể không kể đến đó là muốn được giảm giá sâu thì mọi người nên săn những cơ hội giảm giá sản phẩm đó. Bên cạnh đó nếu bạn có mã khuyến mãi tiki của sản phẩm đó thì bạn có thể dùng nó. Việc săn được lúc giảm giá sẽ giúp bạn có được món đồ mà mình yêu thích mà giá lại mềm.

Có nhu cầu mua sách thì mọi người nên đến với tiki và chịu khó thu thập được mã giảm giá sách tiki để có được giá tốt nhất và hy vọng với những kinh nghiệm mua hàng tiki sẽ giúp bạn mua được hàng tốt nhất.