Hoa viên nghĩa trang Đồng Nai là một trong những quy hoạch nghĩa trang mang giá trị văn hóa, tâm tinh, thẩm mỹ lớn, được nhiều người quan tâm tìm đến. Nếu chưa biết và chưa thăm viếng tham quan, xem thử lý do nên tìm đến hoa viên nghĩa trang Đồng Nai. 

Hoa viên nghĩa trang Đồng Nai, sự kết hợp của văn hóa tâm linh và công viên cây xanh

Thờ cúng ông bà tổ tiên, thờ phụng mộ phần người quá cố là nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt. Vùng đất được chọn làm nơi an nghỉ cho người quá cố luôn được chú trọng, phải đảm bảo tính phong thủy, sinh khí tốt, làm nơi an nghỉ an yên cho người quá cố và thuận tiện cho con cháu trong việc lui tới thăm viếng và chăm sóc mộ phần. 

Thỏa mãn trọn vẹn các tiêu chí hàng đầu cho vùng đất nghĩa trang đẹp, nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng Đồng Nai mang lợi thế phong thủy tốt, là sự kết hợp hài hòa của sinh khí đất trời, vùng đất ngũ sắc thuộc xã Long Đức huyện Long Thành, từ lâu đã là vùng đất nổi tiếng về phong tục và văn hóa thờ cúng tâm linh các tín ngưỡng tôn giáo. 

Quy hoạch đẹp của hoa viên nghĩa trang Đồng Nai

Quy hoạch đẹp của hoa viên nghĩa trang Đồng Nai


Nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng nằm trên vùng đất cao không lo ngập úng, diện tích quy hoạch rộng tới 79 ha, hội tụ đủ các công trình kiến trúc tâm linh từ Phật Giáo, Khổng giáo và Công giáo, với quy hoạch công viên cây xanh và các trục lưu thông khoa học, trên cơ sở phong thủy, mang tới nét hài hòa và tươi tắn cho vùng đất nghĩa trang vốn được xem là nơi u ám, lạnh lẽo.

Khoác lên mình màu xanh của tự nhiên, cùng với quy hoạch thông minh các khu mộ phần, và sự kết hợp hài hòa của các công trình kiến trúc tâm linh mà đáng chú ý nhất như Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức, Vườn Thánh Tăng, vườn Thập nhị tứ Hiếu… hoa viên nghĩa trang Đồng Nai không chỉ còn là nơi thờ cúng mộ phần, kính nhớ tổ tiên mà còn là vùng đất tham quan, hành hương cho các tín đồ đạo giáo, nơi tổ chức các lễ nghi thờ cúng lớn hàng năm, một vùng đất đáng thăm viếng.

Hoa viên nghĩa trang Đồng Nai mang đến những dịch vụ trọn hảo

Dịch vụ cung cấp đất mộ phần đơn, mộ phần đôi, khu mộ cải táng, khu mộ gia đình, khu mộ gia tộc, công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc mộ phần cho thân nhân gia quyến, bảo đảm an ninh 24/7, hương nến thờ cúng theo yêu cầu gia thuộc, đặc biệt vào các dịp lễ lớn, lễ giỗ…

Để người thân hưởng trọn an yên khi nằm với công viên Vĩnh Hằng Long Thành

Để người thân hưởng trọn an yên khi nằm với công viên Vĩnh Hằng Long Thành


Phần kim tĩnh mộ phần bê tông đảm bảo sự trường tồn của mộ phần, quy hoạch mộ đôi cho các cặp vợ chồng, khu mộ gia đình với nhiều diện tích tùy chọn, khu mộ gia tộc với vị trí đặc địa và quy hoạch trang trọng, thêm khu lưu trữ hài cốt được bố trí bên trong tượng Thích Ca Nằm được hương hoa chăm sóc hàng ngày.

Xem ngay: đầu tư đất công viên vĩnh hằng long thành

Chọn hoa viên nghĩa trang Đồng Nai làm nơi an nghỉ cho người thân, chọn vùng đất an yên, chọn sự chăm sóc chân thành và hưởng nhờ kinh cầu siêu hàng ngay bởi các sư thầy Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức.