Thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai là một trong những nhu cầu cấp thiết mà nhiều doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh đồng nai chọn lựa. Bởi hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều tập trung phát triển kinh doanh ở cụm công nghiệp khu vực đồng nai. Vì thế, nhầm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Đức Lan ra đời. Vậy khách hàng tại đồng nai sẽ được gì khi thuê máy sử dụng? Những ai nên thuê máy photo sử dụng cũng như dòng máy in ấn hiện đại nhất hiện nay gồm những gì? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết ạ.

Những quyền lợi mà khách hàng sử dụng dịch vụ của Đức Lan

Nhắc đến dịch vụ cho thuê máy photocopy thì doanh nghiệp Đức Lan luôn đi đầu trong lĩnh vực này. Bởi vì những chính sách tuyệt vời mà đơn vị cung cấp luôn được lòng của nhiều khách hàng khó tính. Điển hình một số quyền lợi được thụ hưởng khi thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai ra sau:

Quý khách hàng sẽ không phải chi quá nhiều tiền cho việc mua máy photo mới, vì những dòng mới xịn xò tốn cả chục triệu.

Không cần phải thuê riêng đội ngũ kỹ thuật viên để bảo trì hoặc sửa chữa thiết bị vì công ty Đức Lan sẽ xử lý giúp khách hàng điều này.

Trong thời gian xử dụng máy thuê photocopy tại biên hoà đồng nai nếu bị hư thì sẽ được Đức Lan thay thế máy mới mà không ảnh hưởng gián đoạn công việc của bạn.

Chi phí mà công ty Đức Lan cho thuê máy photocopy tính ra rất rẻ, trung bình tầm 1-5 triệu/ tháng (tuỳ vào yêu cầu và dòng máy).

Chính sách Đức Lan dành cho khách hàng thuê máy photocopy

Chính sách Đức Lan dành cho khách hàng thuê máy photocopy

Khách hàng không phải lo lắng bất kỳ điều gì về máy photocopy, không quan tâm đến việc hao mòn thiết bị khi sử dụng trong thời gian dài vì đã có Đức Lan lo cho bạn rồi ạ.

Những đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy?

Thiết bị máy photo in ấn màu là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng với công việc văn phòng. Vì vậy chúng gắn liền với nhiều đơn vị trên cả nước, cụ thể là:

Những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, khám chữa bệnh hoặc UBND đều cần thuê hoặc mua mới máy photocopy.

Những ai sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai

Những ai sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai

Những doanh nghiệp muốn sử dụng linh động dòng máy photocopy, họ quan ngại việc chi nhiều tiền cho dòng máy cố định thì thường sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Đức Lan.

Những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập thường nhu cầu in ấn không quá nhiều nên thường thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai.

Các hãng sản xuất máy photocopy nổi tiếng nhất hiện nay?

Hiện trên thị trường cung cấp với nhiều dòng máy photocopy khác nhau, tuỳ vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn máy phù hợp. Một số loại máy nổi tiếng nhất hiện nay là:

Ricoh- dòng máy nổi tiếng và được nhiều công ty chọn nhiều nhất vì giá cả phù hợp

Toshiba – là thương hiệu lâu năm nhất tại nước ta, nên về mẫu mã rất đa dạng và phù hợp nhiều chọn lựa của khách hàng.

Sharp – là một trong những hãng vô cùng nổi tiếng, dòng máy photocopy của shard đang được nhiều người tin dùng nhất.

Thông tin chi tiết về dòng máy photo mà Đức Lan cho thuê máy photocopy khách hàng có thể tham khảo thêm tại https://thuemayphotocopydl.com/