Tình trạng thừa cân, béo phì ngày một gia tăng ở xã hội hiện đại. Những hệ lụy nghiêm trọng của việc thừa cân đang ở mức đáng báo động. Những căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, tiểu đường ngày càng trở nên phổ biến mà nguyên chủ yếu chính là do tình trạng thừa cân, béo phì gây ra. Giảm cân an toàn là giải pháp hiệu quả nhất cho tình trạng này.

Thừa cân nỗi ám ảnh của mọi người

Thừa cân nỗi ám ảnh của mọi người


Thế nào là thừa cân

Thừa cân là trạng thái trọng lượng cơ thể vượt mức trọng lượng cho phép ở một người khỏe mạnh. Mức độ này được xác định bằng chỉ số khối cơ thể BMI. 

BMI được tính theo công thức lấy trọng lượng cơ thể chia cho bình phương chiều cao. Nếu chỉ số từ 25 – 29 được xem là thừa cân, từ 30 trở lên là béo phì.

Nguyên nhân thừa cân, béo phì chủ yếu do thói quen ăn uống quá nhiều calo, ít vận động dẫn đến lượng mỡ không tiêu hao sẽ tích tụ lại trên cơ thể. Ngoài ra, còn có những nguyên nhân khách quan như do di truyền hoặc một số tác dụng phụ từ thuốc hoặc những căn bệnh khác.

Giải pháp cho tình trạng thừa cân, béo phì

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, người thừa cân, béo phì còn phải đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm. Để giải quyết tình trạng này, cần có kế hoạch giảm cân an toàn để  loại bỏ trọng lượng không cần thiết.

  • Chế độ ăn uống : cần thiết lập một thực đơn riêng, kiểm soát lượng đạm, béo nạp vào cơ thể. Ngoài ra cần hạn chế tinh bột và tăng cường rau xanh, trái cây.Tuyệt đối không ăn khuya gây tích tụ mỡ trắng.
  • Tập luyện : Một chế độ tập luyện phù hợp và kiên trì sẽ giúp cân nặng được kiểm soát.
  • Sử dụng thuốc giảm cân.
Vòng eo mơ ước của mọi cô gái

Vòng eo mơ ước của mọi cô gái

Sử dụng thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả 

Thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả là những loại thuốc có chiết xuất từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. 

Cơ chế hoạt động của thuốc giảm cân an toàn là tập trung tác động  trực tiếp vào vùng tích tụ mỡ thừa. Giải quyết tình trạng tích tụ mỡ trắng cứng đầu. Ngăn ngừa sự hình thành mỡ mới.

Giảm cân an toàn là một quá trình lâu dài. Không nên lạm dụng những loại thuốc giảm cân nhanh vì có thể gây ra tình trạng mất nước, rối loạn và gây hại cho sức khỏe.

Khi sử dụng thuốc giảm cân, cần tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu của sản phẩm. Có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ, người có chuyên môn để tìm được sản phẩm thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả nhất cho chính mình.

Hệ thống giảm cân an toàn

  • Hệ thống giảm cân an toàn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm làm đẹp, thuốc giảm cân, thuốc giảm mỡ bụng… an toàn và hiệu quả cho phái đẹp.
  • Thuốc giảm cân Mỹ được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và luôn có tem chống hàng giả cho từng sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo có chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.