Nhắc đến hoạt động công nghiệp tỉnh Bình Dương, không thể không nhắc đến quy mô và sức ảnh hưởng của khu công nghiệp VSIP 2. Đó cũng là tiền đề tăng thêm giá trị cho dự án vietsing phú chánh Bình Dương.

Dự án vietsing phú chánh mặt tiền đường DT742

Nằm ngay trên mặt tiền đường DT742, dự án nhà ở vietsing phú chánh chỉ cách cổng khu công nghiệp VSIP 2 500 mét, tiếp cận với nguồn lực lao động lớn thuộc nhiều tầng lớp ra vào hàng ngày tại khu công nghiệp quy mô này.

Dự án nhà ở vietsing phú chánh từ đó là lựa chọn đầu tư an cư lý tưởng cho nguồn lực con người này.

Với quy cách phân lô đất nền thông minh, linh động từ 60 – 133 m2, các nền của dự án vietsing phú chánh DT742 mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho nhiều tầng lớp người dùng, tùy khả năng kinh tế để chọn đầu tư diện tích đất nền phù hợp.

Dự án vietsing phú chánh bình dương với lợi thế ngay cổng khu công nghiệp VSIP 2
Dự án vietsing phú chánh bình dương với lợi thế ngay cổng khu công nghiệp VSIP 2

Dự án vietsing phú chánh cơ hội đầu tư cuối năm

Cơn sốt bất động sản có thể nổi lên vào nhiều thời điểm trong năm, riêng với dự án nhà ở vietsing phú chánh Tân Uyên, thời điểm cuối năm là cơ hội đầu tư tốt, hướng tới khả năng sinh lợi nhuận cao cho năm mới, cũng như tạo nền tảng niềm tin vững chắc cho nhu cầu an cư, kinh doanh trong năm kế tiếp của người đầu tư vốn cho dự án.

Dự án vietsing phú chánh pháp lý đầy đủ tiện ích hoàn thiện

Là 1 trong những tiêu chí hàng đầu cho nhu cầu tìm kiếm đất nền đầu tư. Đến với dự án của chủ đầu tư hoang khôi, khách hàng yên tâm về danh dự pháp lý của chủ đầu tư, đảm bảo các ràng buộc pháp luật liên quan đến bất động sản giữa doanh nghiệp và nhà nước, giữa doanh nghiệp và người góp vốn đầu tư tham gia dự án.

Tham gia vào dự án vietsing phú chánh, mỗi đất nền đều có sổ hồng pháp lý, yên tâm về quyền sở hữu, đảm bảo không tranh chấp, không vi phạm luật đất đai địa chính, tạo cơ sở tin cậy vững chắc cho cả nhu cầu đầu tư đất nền an cư lâu dài hay đầu tư đất nền cho nhu cầu mua bán kiếm lợi nhuận.

Dự án nhà ở vietsing phú chánh, tạo cơ hội đầu tư vàng cho người đầu tư
Dự án nhà ở vietsing phú chánh, tạo cơ hội đầu tư vàng cho người đầu tư

Không chỉ có đất nền đẹp, dự án còn có quy hoạch tốt với tiện nghi đầy đủ, từ tiện nghi cho nhu cầu sống cơ bản trong căn hộ, đến giao thông, giải trí, an ninh… Dự án vietsing phú chánh được bao bọc bởi hàng loạt các công trình dân sinh và công cộng quan trọng như trường học, bệnh viện, chợ Vĩnh Tân, trụ sở hành chính, ngân hàng… Với hệ thống giao thông thuận tiện, thông thương với các thành phố và tỉnh thành lân cận, đảm bảo môi trường sống lý tưởng, cơ hội đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn.

Dự án vietsing phú chánh ngay cổng khu công nghiệp visip2 đẹp về hình thức, lợi về giá trị, tiềm năng về khả năng sinh lợi, là cơ hội đầu tư vàng cho cuối năm này.