Không gian văn phòng sử dụng khá nhiều thiết kế vách kính cường lực để phân chia các phòng. Kể cả văn phòng diện tích lớn nhỏ, vách cường lực hiệu quả, dễ dàng phân chia mặt sàn tạo ra không gian làm việc riêng tư. Các mẫu kính cường lực thông thường được làm mới với kính mờ cao cấp, mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian. Dưới đây là một số gợi ý để làm mới văn phòng với kết cấu vách kính mờ nghệ thuật mà chủ đầu tư không nên bỏ lỡ.

Đổi mới không gian văn phòng với vách kính mờ cao cấp

Tham khảo: https://www.ossetia-war.com/thuc-trang-kinh-cuong-luc-tai-ha-noi-nguoi-tieu-dung-nen-biet%ef%bb%bf.mobile

Kính mờ nghệ thuật ứng dụng cho văn phòng

Kính mờ nghệ thuật là sản phẩm kính cường lực, được tôi ở nhiệt độ cao. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn xây dựng, thi công nội thất. Kính mờ họa tiết được xử lý bề mặt với phương pháp hiện đại: phun cát hoặc xử lý acid là mờ mặt kính trắng. Họa tiết được thiết kế khá nghệ thuật, nhiều ý tưởng khác nhau hoặc theo yêu cầu của các đơn vị.

  • Văn phòng sử dụng kính mờ làm vách ngăn: vách kín hoặc vách treo lửng tạo không gian thông thoáng. Kính mờ là sản phẩm chịu lực va đập, kết cấu chắc chắn. Kính mờ tạo không gian riêng tư, thay thế cho vách thạch cao, vách tường bê tông khô khan.
  • Kính mờ là cửa ra vào các phòng: dạng cửa lùa, cửa 2 cánh khá linh hoạt. Bề mặt kính có thể xử lý theo yêu cầu với tên công ty, logo, thương hiệu… gây ấn tượng với khách và đối tác đến công ty.
  • Vách kính nghệ thuật sẽ tạo nên không gian làm việc nhiều ý tưởng hơn cho nhân viên. Làm mới các không gian văn phòng khô khan, kết hợp với nội thất tạo nên văn phòng sáng tạo lý tưởng.
Đổi mới không gian văn phòng với vách kính mờ cao cấp

Thi công kính cường lực an toàn tại thủ đô glass

Kính cường lực có những tiêu chuẩn thi công rất khắt khe để đảm bảo tính an toàn cho công trình. Chọn vật liệu kính mờ nghệ thuật tại thủ đô glass sẽ là đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Các sản phẩm kính tại thủ đô glass được nhập nguyên tấm, gia công xử lý tại xưởng với máy cắt CNC, xử lý bề mặt đáp ứng yêu cầu lắp đặt nội thất.

Chuyên viên kỹ thuật tại thủ đô glass sẽ đo đạc tính toán và lên phương án kỹ thuật chính xác cho từng vị trí, đảm bảo tiêu chuẩn thi công an toàn. Kính được cắt chính xác với kích thước yêu cầu, lắp đặt với phụ kiện đồng bộ. Thợ giàu kinh nghiệm, tuân thủ các bước an toàn, đảm bảo kết cấu vách, cửa chắc chắn, vận hành ổn định.

Các công trình vách kính sẽ được bảo hành tối thiểu 12 tháng cho sản phẩm và phụ kiện đi kèm. Đảm bảo quyền lợi và chất lượng công trình đúng như cam kết.

Kính cường lực với họa tiết mờ, khắc nghệ thuật sẽ làm mới các vách ngăn đơn điệu. Chủ văn phòng có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau, in logo, thương hiệu công ty lên các vách kính cường lực cao cấp. Các mẫu thiết kế cách điệu sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho văn phòng làm việc độc đáo. Khách hàng quan tâm, có thể tham khảo thông tin tại kinhtrangtri.com.vn. Với quy trình gia công, xử lý chuyên nghiệp, thủ công glass sẽ đảm bảo cho chất lượng kính và tính an toàn trong quá trình sử dụng. Liên hệ ngay với thủ đô glass để được tư vấn mẫu thiết kế đẹp, các tiêu chí an toàn cùng mức giá ưu đãi.