Chỉ cần một cái nhấp chuột trên google với dòng chữ “diễn đàn mua bán” chúng ta có thể thấy hoàng loạt diễn đàn. Đặc biệt là các diễn đàn: diễn đàn mua bán nhà đất, diễn đàn thương mại điện tử và diễn đàn mua bán phong thủy. Vậy, các diễn đàn này hoạt động như thế nào và có uy tín không?

Diễn đàn phong thủy là nơi đăng bài mua bán sản phẩm phong thủy

Diễn đàn mua bán phong thủy là gì?

Diễn đàn mua bán sản phẩm phong thủy là nơi để mọi người có thể trao đổi, thảo luận các vấn đề, kiến thức liên quan đến việc mua bán các sản phẩm phong thủy. Ngoài ra, tại diễn đàn bạn có thể tìm hiểu, trao đổi các thông tin về phong thủy.

Diễn đàn mua bán  thường thông qua website với nhiều chuyên mục khác nhau như: hướng nhà, phong thủy nhà bếp hợp tuổi, lựa chọn phong thủy phòng ngủ…. Các nội dung trong trang website được các thành viên đưa lên và được Ban quản trị duyệt nội dung.

Tại diễn đàn mua bán sản phẩm phong thủy các thành viên có thể đăng bán hoặc tìm kiếm mua các sản phẩm liên quan đến phong thủy như: cây phong thủy, đá phong thủy, cá phong thủy…. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến phong thủy mà mình cần.

Diễn đàn mua bán phong thủy hoạt động như thế nào?

Các diễn đàn đều có những quy định và nội quy rõ ràng cho các thành viên khi tham gia diễn đàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội quy của diễn đàn sản phẩm mua bán phong thủy Sàn Phong Thủy như sau:

Sàn phong thủy nơi trao đổi mua bán sản phẩm về phong thủy

Nội quy đăng bài mua bán

Các thành viên khi mua bán phải đăng đúng chuyên mục trên diễn đàn. Ví dụ bạn muốn bán cây phong thủy thì phải đăng bài trong mục cây phong thủy.

Không được đăng nhiều bài cùng một lúc trong một chuyên mục, mỗi bài viết phải đăng cách nhau 30 phút. Sản phẩm sau khi đã bán phải xóa bài đăng.

Đặt tên bài viết, hình đại diện

Việc đặt tên bài viết, hình đại diện không được trùng với tên của Ban quản trị, người nổi tiếng để tránh gây hiểu lầm cho người đọc. Các sản phẩm khi đăng bán phải có hình ảnh đi kèm sản phẩm.

Ngoài ra, tiêu đề bài viết, chữ ký, tên gọi không được xúc phạm đến dân tộc, tôn giáo. Không đưa lên diễn đàn các nội dung mang tính kích dục, khiêu dâm…

Khiếu nại và tố cáo

Người mua và người bán đều có quyền khiếu nại và tố cáo. Người mua khiếu nại và tố cáo về sản phẩm không đúng như hình ảnh và miêu tả, lừa tiền. Người bán tố cáo về người mua không nhận hàng hay lừa đảo chiếm đoạt tài sản…

Ban quản trị sẽ xem xét thông qua các chứng cứ mà người tố cáo gửi để xem xét xử lý. Nếu trường hợp nào không giải quyết được hoặc có dấu hiệu hình sự sẽ báo cáo lên công an. Tất cả các thông tin của thành viên diễn đàn mua bán sản phẩm phong thủy sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp bạn hiểu hơn về diễn đàn mua bán phong thủy. Hãy tham khảo một cách cụ thể tại website của Sàn Phong Thủy nhé!