Như chúng ta đã biết, một trong những yếu tố có tác dụng làm đẩy mạnh từ khóa lên top. Đó là việc đặt backlink pr cao vấn đề chọn mua được những sản phẩm chất lượng, uy tín. Có thể coi đây là một câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bài viết sau sẽ cung cấp một số địa chỉ bán backlink giá rẻ và uy tín  hiện nay

Tình trạng bán backlink hiện nay diễn biến ra sao

Tình trạng đặt backlink pr cao rất phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà nó cũng là vấn đề chung trên trên thế giới như website rao bán nổi tiếng, hay các blog SEO hoặc Marketing. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẩu tin đăng mua bán trên rất nhiều diễn đàn về các backlink chất lượng với giá rẻ và hợp lý. Và một câu hỏi được đặt ra là, liệu mua đặt backlink pr cao liệu có đảm bảo, cho quá trình đi SEO hay không?

Xem thêm: Dịch vụ SEO ở Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Google luôn có những hoạt động ngầm theo dõi các hoạt động mua bán backlink bất hợp lệ. Trước đó Google, cũng đã cảnh báo rằng mọi hành động đặt backlink pr cao để cải thiện thứ hạng website, đều vi phạm nguyên tắc của họ. Chính vì lẽ đó, Google sẽ tiến hành xử lý website qua rất nhiều công đoạn. Từ việc làm giảm chất lượng của Backlink tại website cho đến xử phạt giảm thứ hạng website đó.

Tham khảo thêm: guest post là gì

Chắc hẳn dân SEOer đều hiểu được điều này,cho nên rất nhiều các SEOer khi đăng các bài viết cho Guest Post đều không thực hiện việc đặt quá nhiều liên kết đến các website khác. Vì chung một nỗi lo bảo mật chặt chẽ của Google dành cho các thủ thuật nhờ mua bán Backlink.

Lợi ích từ việc đi link
Lợi ích từ việc đi link

Những đối tượng nào sẽ bị phạt đặt backlink pr cao?

Google đã xây dựng những nguyên tắc rất chặt chẽ của mình. Họ đưa ra một số nguyên tắc yêu cầu tất cả các webmaster phải chấp hành nghiêm túc trong hoạt động bổ sung thông tin hữu ích và chất lượng cho website cũng như mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Ví dụ như Nguyên tắc đưa ra đối với Link Schemes mà bạn có thể tham khảo.

Thông thường hoạt động đặt backlink pr cao là những hành động bất hợp lệ và không sớm thì muộn sẽ bị phạt bởi Google hay các lần cập nhật thuật toán của họ. Điều đó đồng nghĩa với việc, không chỉ có nơi cung cấp backlink mới bị phạt, mà ngay cả website nhận mua khối lượng Backlink đó cũng đều bị google tiến hành biện pháp xử phạt.

Một khi website của khách hàng bị phạt, việc đặt backlink pr cao sẽ dẫn đến trường hợp bị nhanh chóng mất hết thứ hạng của các từ khóa trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Nghiêm trọng hơn, web của chúng ta sẽ không có khả năng phục hồi website hay lượng traffic cũ trong vòng một thời gian dài.

Những hiệu quả từ việc đặt link
Những hiệu quả từ việc đặt link

Nếu website bị xử phạt vì lý do mua Backlink chắc chắn để hoạt động trở lại sẽ là một điều rất khó. Chính vì vậy mà hãy suy nghĩ kỹ trước khi đặt backlink pr cao. Cũng như cẩn trọng khi bạn nhấp chuột vào dòng quảng cáo rao bán Backlink giá rẻ trên mạng.