Là ngun hút vượng khí và là ca lưu thông chính cho 1 ngôi nhà, kích thước ca chính 4 cánh vì thế rt được chú trng. Đo đc kích thước ca chính 4 cánh thế nào cho hp phong thy? Tham kho th ni dung…

Cân đi t l chung

Phong tài vượng khí lưu thông vào nhà qua cửa chính, vì vậy cửa cần đủ rộng để đón gió, đón sáng, nhưng không được quá lớn sẽ gây thất thoát sinh khí trong ngôi nhà.

Cửa chính là cửa cao và rộng nhất so với các cửa khác, tuy nhiên kích thước cửa chính 4 cánh đẹp phải hài hòa với thiết kế chung, cân đối kích thước với tổng thể ngôi nhà mới mang lại vận khí cân bằng, tốt và may mắn đến mọi người sống trong ngôi nhà.

Một kích thước cửa chính 4 cánh quá nhỏ không chỉ cản trở lưu thông mà còn cản cả vượng khí, trái lại một cửa chính quá lớn lại làm ngôi nhà mất cân đối, thiếu đi sự vững chắc nên có.

D:\cuanhuanamwindows.com bai 21-30\Đo đạc kích thước cửa chính 4 cánh thế nào cho hợp phong thủy\thiet-ke-cua-chinh-hop-phong-thuy.jpg.pagespeed.ce.5RZ4-4ajEI.jpg

Kích thước cửa chính 4 cánh theo phong thủy cũng cần cân đố tỷ lệ chung

Cách đo đc kích thước ca chính 4 cánh theo phong thy

Người ta dùng thước lỗ ban phong thủy để đo đạc kích thước cửa chính 4 cánh nói riêng và cửa nói chung.

Thước này có thể tham khảo trên các phần mềm online với sự kết hợp của cả thước thông thủy, thước dương trạch và thước âm phần.

Người ta căn cứ vào cung vận tốt trên thước thông thủy để lấy số đo cho cửa chính và các cửa khác. Kích thước này chỉ tính khoảng trống thông thủy, không tính phần khung bảo, phủ bì của cửa. Nếu muốn lấy kích thước toàn bộ khung bao, người ta lấy số đo thông thủy này cộng với kích thước khung bao để ra kích thước toàn bộ cửa.

Thông thường, khi tham khảo số đo phong thủy tốt trên thước lỗ ban, kích thước chọn dùng nhắm vào vị trí đạt cả 3 cung tốt trên 3 loai thước, đây được xem là kích thước cửa chính theo phong thủy tốt, mang lại nhiều may mắn, tài vận.

Kết hp vi các yếu t phong thy khác

D:\cuanhuanamwindows.com bai 21-30\Đo đạc kích thước cửa chính 4 cánh thế nào cho hợp phong thủy\kich-thuoc-cua-so-4-canh-1.jpg

Số đo phong thủy cho kích thước cửa chính cũng cần cân đối với nhiều yếu tố

Để có được 1 ngôi nhà hoàn hảo về thẩm mỹ, công năng và cả phong thủy tâm linh, chú trọng kích thước cửa chính theo phong thủy thôi là chưa đủ, mà còn cần là hướng cửa, vị trí bố trí cửa chính, vị trí cửa chính so với hành lang hay cửa hậu…

Sẽ cần tham khảo nhiều thông tin phong thủy từ nhiều nguồn, hoặc nhờ đến thầy phong thủy, để từ kích thước cửa chính đến vị trí cửa và các yếu tố khác đảm bảo quy luật âm dương hòa hợp, mang tài vận, may mắn, tốt lành tới cho gia chủ.

Rất dễ để tìm kiếm các kích thước cửa chính 2 cánh mang giá trị “vàng”, chuẩn về tỷ lệ và mang tài vận tốt được thống kê từ đo đạc thực tế. Người tham khảo không nên ứng dụng rập khuôn mà cần cân nhắc với thực tế ngôi nhà của mình để đảm bảo phong thủy hòa hợp.

Đo kích thước cửa chính 4 cánh theo phong thủy vì thế dù đơn giản nhưng cũng cần phải tham khảo kỹ, đo đạc cẩn trọng, đảm bảo tính chuẩn xác.