Đặc điểm vượt trội máy lạnh Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 ý tưởng hiện đại, thuận lợi

Máy lạnh sở hữu thiết kế trẻ trung cùng rất lớp vỏ bên cạnh white color làm từ chất liệu cao cấp, tôn lên nét đẹp chất lượng mang đến thiết kế bên trong của khách hàng. Phần bên nạ trước được thiết kế theo phong cách phẳng giúp bạn dễ dàng vệ sinh khi cần.

công suất 1.5 HP nhằm máy có tác dụng làm lạnh hiệu suất cao cho những căn nơi xuất hiện diện tích từ 15 m2 cho 20 mét vuông.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội     

vận hành êm ái, độ ồn thấp

hệ thống máy lạnh hoạt động êm ái, với tiếng ồn ào quá thấp, các bạn sẽ hầu như chưa nghe nhìn thấy trong tiến trình sử dụng, cho chính mình khoảng không yên tĩnh, thoáng mát, cùng không gian lành mạnh, mát lạnh.

thiết kế dàn nóng chống ghỉ sét sét, ăn mòn

Máy xuất hiện dàn nóng được giải quyết và xử lý chống ăn mòn tốt, mặt phẳng phủ nhựa Acrylic chống mưa axit cũng như hơi muối, cùng với còn trang bị màn chống thẩm thấu nước, tránh gỉ sét vô cùng hiệu suất cao đưa đến độ bền và tuổi thọ cao mang đến máy trong tiến trình sử dụng.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32

nhìn tổng thể, máy lạnh Daikin FTNE35MV1V9 là một trong chiếc máy có nhiều tính năng mới cùng kỹ năng hoạt động lớn mạnh, tuyệt hảo. nếu bạn đang cần một chiếc máy lạnh cùng rất tài năng khiến lạnh thông minh, tiết kiệm điện năng tương xứng đến căn nơi xuất hiện diện tích từ 15 đến 20 m2 thì Daikin FTNE35MV1V9 là 1 trong sự lựa chọn rất đáng Để ý đến.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng