Có nên sử dụng máy in thiệp cưới là máy in lụa hay không?

Khi bàn về máy in thiệp cưới thì hiện nay có rất nhiều cách in khác nhau in màu, in lụa… được thể hiện trên mỗi sản phẩm khác nhau. Mỗi cách in đều mang lại cho tấm thiệp cưới những nét đẹp ấn tượng riêng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề có nên sử dụng máy in lụa để in thiệp cưới hay không?

Lợi ích khi sử dụng máy in thiệp cưới là máy in lụa

In lụa hay còn được gọi là in lưới, là một phương pháp in truyền thống, chủ yếu dựa vào sự đơn giản và màu sắc thuần khiết trong thiên nhiên để đem vào và thể hiện lên tác phẩm . Dưới đây là những lợi ích khi dùng máy in siêu tốc theo phương pháp in lụa để in thiệp cưới.

Kết quả hình ảnh cho máy in thiệp cưới in lụa

Phương pháp in lụa rẻ tiền hơn các loại máy in thiệp cưới khác

Máy in thiệp theo phương pháp in lụa được hiểu nôm na là sau khi tạo hình trên khuôn in, các giọt mực ở trên khung chứa mực in sẽ được gạt xuống và lọt vào những vùng đã được tạo hình sẵn trước đó. Chi phí để tiến hành từng khâu trong in lụa lại rất rẻ tiền, vì thế nó được đánh giá là biện pháp in thiệp cưới rẻ tiền nhất.

In được trên mọi chất liệu

Với phương pháp in lụa, không chỉ in được các tấm thiệp cưới mà thiết bị này còn có thể in được trên các chất liệu khác nhau như in áo thun, in lịch tết, in trên bút, in trên chén dĩa… hoàn toàn được thể hiện tốt dù là phải in trên một bề mặt không bằng phẳng. Đây là một cách tốt để các người chủ cửa hàng có thể mở rộng mặt hàng kinh doanh hơn. Cụ thể như in trên áo thun, in trên ly tách chén dĩa và còn nhiều chất liệu in khác.

Kết quả hình ảnh cho máy in thiệp cưới in lụa

Giải đáp thắc mắc về máy in lụa và in thiệp cưới

Qua những phân tích về mặt lợi ích khi dùng máy in lụa để in thiệp cưới trên, phần nào chúng ta đã biết được câu trả lời là rất nên dùng máy in thiệp cưới bằng phương pháp in lụa để góp phần vào vẻ đẹp chung của thiệp ngày vui. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phát huy tác dụng cao nhất khi khách hàng yêu cầu in với số lượng ít, thời gian in không nhanh.

Giá máy in lụa thiệp cưới cũng không quá cao, và cũng thấp hơn so với giá máy in thiệp cưới, vì thế có thể đầu tư thêm để mở rộng mô hình kinh doanh của mình. Vì thông quá in lụa, các tấm thiệp sẽ tạo nên một vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng và mới lạ cho người tiêu dùng.

Với những phân tích được trình bày trong bài viết này, mọi người đã hiểu rõ được những lợi ích khi in lụa trên máy in thiệp cưới cũng như có nên sử dụng phương pháp này hay không. Nếu muốn tìm hiểu kỹ thêm về phương pháp in lụa này thì nên truy cập tại đây: http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/. Còn nếu muốn sở hữu ngay một chiếc máy in lụa dùng để in thiệp cưới thì có thể click vào đây http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/. Đây là một địa chỉ cung cấp máy in được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn sử dụng