Lựa chọn quà tặng cho các chàng trai, người yêu, em trai, bạn thân… thực khiến các nàng lo lắng. Bởi, phái mạnh thường sở hữu những sở thích cá biệt, đắt đỏ. Đặc biệt các món quà tặng công nghệ được các chàng trai ưa chuộng. Nhưng giá thành một món đồ công nghệ thì không hề rẻ, yêu cầu cần biết cách lựa chọn được thương hiệu và thông tin kỹ thuật phù hợp. Chọn mua quà tặng công nghệ giá rẻ cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nên chọn quà tặng cho phái mạnh như thế nào? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các nàng có lựa chọn phù hợp.

Lưu ý khi mua quà tặng công nghệ giá rẻ cho chàng

Sở thích của các chàng trai là đồ dùng công nghệ liên quan đến tính kỹ thuật, thể hiện sự thông minh, mạnh mẽ của các quý ông. Tuy nhiên, đồ công nghệ chất lượng thì không hề rẻ, ngược lại sẽ rất đắt nếu các chàng thích hàng hiệu và có gu riêng. Các món đồ công nghệ mà phái mạnh ưa thích như: đồng hồ, smartphone, ipad, máy tính, phụ kiện công nghệ…

  • Chọn mua quà tặng công nghệ cho bạn trai cần lựa chọn đơn vị uy tín, chính hãng để đảm bảo sản phẩm chất lượng, có bảo hành, cam kết an toàn khi sử dụng.
  • Cần xem xét món đồ công nghệ mà bạn trai chưa có để chọn mua, sử dụng được. Mua trùng lặp, không thể sử dụng sẽ rất lãng phí.
  • Món đồ công nghệ cần thuộc hãng và thương hiệu mà các chàng thích. Bởi các chàng trai sẽ có gu riêng, không sử dụng món đồ không thuộc hãng mà chàng chuộng, quen dùng.
  • Xem xét đến giá thành sản phẩm để chọn mua phù hợp. Không cần mua những sản phẩm quá khả năng tài chính của bạn. Nếu những món đồ công nghệ quá đắt đỏ, bạn có thể chuyển sang quà tặng khách dành cho bạn trai phù hợp hơn về giá thành.

Gợi ý quà tặng cho công việc ý nghĩa cho các chàng

Quà tặng bạn trai liên quan đến công việc cũng là một gợi ý tuyệt vời mà nàng không nên bỏ qua. Món quà cho công việc tại công ty, khi tiếp khách, đối tác sẽ giúp các chàng tự tin hơn, năng lượng mà bạn gửi gắm.

Quà tặng giúp các chàng thuận lợi hơn trong công việc là sự chia sẻ gánh năng với người yêu. Một số gợi ý quà tặng như:

  • Kẹp áo vest hoặc cà vạt giúp chàng trai có diện mạo chỉnh chu hơn khi tiếp xúc khách hàng, đối tác quan trọng, tự tin hơn trong môi trường công sở.
  • Quà tặng bút ký dành cho các chàng trai với ý nghĩa là lời chúc thành công, thăng tiến trong công việc.
  • Quả cầu pha lê may mắn đặt bàn làm việc, chặn giấy pha lê hình con giáp…
  • Quà tặng bộ ly uống trà, ly rượu gốm sứ thủy tinh… tiếp khách hàng quan trọng, đặt phòng làm việc.

Lựa chọn quà tặng cần mua sản phẩm chính hãng, uy tín mới đảm bảo chất lượng, giá trị sử dụng lâu dài. Những món đồ công nghệ giá rẻ sẽ không đảm bảo. Các nàng nên thay đổi và làm mới món quà với những vật phẩm chế tác thủ công hay quà tặng cho công việc của chàng trai sẽ khiến người nhận bất ngờ và thích thú. Gold art cung cấp các mẫu quà cao cấp, quà tặng doanh nghiệp sang trọng chất lượng dành tặng người thân bạn bè. Tại gold art, khách hàng sẽ được tư vấn quà tặng độc đáo, ý nghĩa dành tặng bạn trai.