Nhung hươu là một trong những sản phẩm có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Đồng thời nó là sản phẩm mang lại lợi ích kinh tế cao cho người nuôi hươu. Tuy nhiên muốn có được điều đó đòi hỏi người nuôi hươu phải biết cách chọn giống chất lượng. Nếu chưa biết cách chọn lựa như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Chú ý cách chọn giống hươu lấy nhung

Muốn thu được nhung hươu tốt, giàu chất dinh dưỡng cần chú ý đến cách lựa chọn. Bạn có thể điểm qua những tiêu chí lựa chọn chất lượng ngay dưới đây.

Mua hươu lấy nhung cần chọn hươu đực. Nó cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí:

  • Chọn hươu đực có lý lịch rõ ràng. Con cha có sức khỏe tốt, năng suất nhung cao. Mẹ cần khỏe mạnh, tinh anh. Bởi nếu bố mẹ đáp ứng được các tiêu chí đó, khi sinh hươu đực ra thường được thừa hưởng những đặc tính nổi bật đó.
  • Khi chọn hươu giống nuôi lấy nhung cần chọn những con sơ sinh trên 4kg. Đồng thời nên chọn con giống có ngoại hình bắt mắt, cân đối. Ngoài ra cần chú ý đến các yếu tố khác như mặt rộng, trán nhô, xoáy trán cao cách xa nhau. Những chú hươu có 2 sừng tạo thành chữ V, mặt sáng thể hiện sự tinh anh nên chọn. Đặc biệt nên chọn hươu giống lưng, mình phẳng, cổ ngắn to, khi đi chân bằng, đều…

Những chú hươu giống hội tụ được những đặc điểm đó bạn nên chọn. Bởi nó là hươu chuẩn chất lượng.

Nên mua hươu giống tại đâu?

Điểm qua mọt vòng trang mạng với từ khóa hươu giống lấy nhung, bạn dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục, hàng trăm đơn vị cung cấp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo giúp bạn sở hữu hươu nuôi lấy nhung chất lượng. Vì vậy bạn cần chú ý.

Khi mua hươu giống cần tìm đến những đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng tìm đến. Những đơn vị đó có số lượng hươu giống nhiều cho bạn lựa chọn. Đồng thời nên tìm đến những đơn vị đưa ra cho người mua sự tư vấn tận tình nhất.

Khi có nhu cầu mua nhung hươu hay hươu giống về lấy nhung lộc, bạn nên tìm đến vùng đất Hương Sơn Hà Tĩnh. Bởi tai đó nổi tiếng với nghề nuôi hươu. Đồng thời, số lượng hươu giống tại đây khá nhiều, thích hợp với sự lựa chọn của bạn.

Mua hươu giống đừng quên chú ý đến giá tiền. Mỗi đơn vị sẽ cung cấp giá tiền khác nhau do đó bạn cần lưu ý. Nên tham khảo giá trước khi quyết định mua để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn điểm qua thông tin cần biết khi có nhu cầu mua hươu giống nuôi lấy nhung. Nếu chưa biết nên tìm đến đơn vị nào cung cấp hươu giống có thể đến với Nhật Thuận. Chúng tôi đã tiếp xúc với nhiều đơn vị bán hươu lấy nhung trên thị trường nhưng Nhật Thuận là đơn vị chúng tôi nhận thấy tin tưởng nhất.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hươu giống hay lộc nhung hươu, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được giải đáp nhé.