Hiện nay, xi mạ chóa đèn đang là một mặt hàng có đa dạng các sản phẩm. Và đa số các cơ sở sản xuất đều áp dụng phương pháp xi mạ chân không bởi nhiều ưu điểm cho sản phẩm. Do vậy, thông qua bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thông tin về xi mạ chóa đèn cũng như cơ sở xi mạ uy tín nhất 2020.

Xi mạ chóa đèn – ưu điểm nổi bật

Xi mạ chóa đèn là một trong những sản phẩm được áp dụng hầu như toàn bộ phương pháp xi mạ chân không. Không mấy ngạc nhiên bởi xi mạ chân không chóa đèn là phương pháp vô cùng hiện đại, tân tiến và mang lại nhiều ưu điểm nổi trội. Hiện nay, các sản phẩm xi mạ chóa đèn rất đa dạng như sử dụng trong chóa đèn pha, là công nghệ thường được dùng trong các hệ thống của việc chiếu sáng đường phố, nội thất ô tô. Hay chóa đèn xe máy được sử dụng cho các cụm đèn trên xe máy. Ngoài ra còn có chóa đèn sử dụng cho hệ thống ánh sáng của xe hơi.

Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp xi mạ truyền thống thì kĩ thuật xi mạ chân không chóa đèn đang dần chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Nhờ đó mà gairm thiểu được rất nhiều tình trạng lóa giúp ánh sáng chiếu với công suất cao và làm giảm tình trạng phản chiếu rất nhiều so với bình thường.

Xi mạ chân không chóa đèn – Quy trình áp dụng cho xe hơi và xe máy

Xi mạ chóa đèn trên xe máy

Xi mạ chóa đèn trên xe máy 

Để đạt được tiêu chuẩn về chất lượng yêu cầu, xi mạ chân không chóa đèn cần được đảm bảo quy trình chặt chẽ khi áp dụng vào các sản phẩm của xe máy và xe hơi.

Đánh giá và chuẩn bị

Việc đánh giá qua sản phẩm là một bước hết sức quan trọng trong khi vào thực hiện xi mạ sản phẩm. Việc xi mạ chóa đèn phức tạp tùy thuộc là chóa đèn đơn thuần hay xe hơi hoặc xe máy. Ở đây người làm cần nắm rõ được mọi đặc tính của sản phẩm nhằm xác định chuẩn xác nhất những thông số kỹ thuật phù hợp. Ngoài ra đây cũng là bước có thể ước lượng được chi phí trong quá trình sản xuất.

Lắp đặt chóa đèn trên thiết bị

Đây là thao tác nhằm cố định vị trí cần chóa đèn bên trong sản phẩm. Quá trình xi mạ chóa đèn pha cần được tập trung vào tính năng lan tỏa ánh sáng đồng đều. Ngoài ra, khả năng tập trung vào độ chiếu sáng của các loại chóa đèn cho xe máy, ô tô cũng là đều người làm cần đặc biệt chú ý.

Quy trình phủ

Đây là giai đoạn sử dụng công suất và kích thước rất lớn bên trong máy móc chứa chóa đèn. Để hoàn thành giai đoạn cần trải qua 4 bước gồm phủ nền, lớp xi mạ, phủ màu và phủ lớp trên cùng bảo vệ. Trông đó 2 bước cuối cùng cần được thực hiện kĩ nhất nhằm đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm.

Hoàn thiện thành phẩm

Đây là bước cuối cùng nhằm kiểm tra chất lượng của các bước trên về màu và lớp xi. Xi mạ chóa đèn xe máy, xe hơi được thực hiện xi mạ qua nhiều giai đoạn với sự cẩn thận tỉ mỉ của đội ngũ nhân công lành nghề. Do vậy, hãy tìm cơ sở xi mạ uy tín để gửi gắm sản phẩm của mình.

Cơ sở uy tín về xi mạ chân không chóa đèn tại TP HCM

Với công nghệ hiện đại ngày nay, xi mạ chóa đèn là một dịch vụ khá phổ biến và được ưa chuộng. Do đó có rất nhiều cơ sở chuyên những dịch vụ này. Tuy nhiên, cơ sở nào mới uy tín để bạn gửi gắm niềm tin. Hãy đến với công ty khải hoàn của chúng tôi. Tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín bậc nhất Sài gòn với nhiều sản phẩm nhựa, xi mạ tượng phật Poly, xi mạ chóa đèn và xi mạ gót giày.

Thiết bị hiện đại của Khải Hoàn

Thiết bị hiện đại của Khải Hoàn 

Công ty khải Hoàn có hơn 15 năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề nhằm mang lại chất lượng cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn cao do khách hàng yêu cầu. Công ty có nhà xưởng hết sức rộng lớn có trụ sở chính tại TP HCM cùng các máy móc và trang thiết bị tân tiến, hiện đại.

Hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ và liên hệ ngay với chúng tôi tại KhaHo.Com để được tư vấn và nhận được bảng giá ưu đãi, bạn nhé!