Bạn đang có nhu cầu lắp đặt bảng từ trắng giá rẻ cho lớp học, văn phòng làm việc hay cơ quan, công ty? Bạn chưa biết bảng từ trắng có thực sự tốt so với các loại bảng viết thông thường khác? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi bảng từ trắng có tốt không nhé!

1. Những đặc tính của bảng từ trắng giá rẻ

Bảng từ trắng có bề mặt bảng màu trắng, in mờ dòng kẻ ô ly 5cm x 5cm. Bảng từ trắng viết bằng bút lông, bút dạ không chứa dầu. Bề mặt bảng làm bằng thép nên có thể hút nam châm để thể hiện thông tin bằng hình ảnh, giấy tờ. Bảng từ trắng có những ưu điểm nổi bật sau:

– Bề mặt bảng trơn nhẵn nên thao tác viết nhanh chóng, nét mực đều. Mực trên bảng dễ dàng xóa sạch hoàn toàn bằng vải mềm hoặc khăn ướt.

Bảng từ trắng giá rẻ phủ sơn Hàn Quốc có khả năng hấp thụ ánh sáng, bề mặt bảng không phản xạ ánh sáng nên chống lóa tối ưu.

– Bảng từ trắng có kết cấu chắc chắn và bền bỉ, tuổi thọ sử dụng ít nhất 3-5 năm.

– Bảng từ trắng có thể làm màn hình máy chiếu tiện lợi và hiệu quả.

Bảng từ trắng có nhiều ưu điểm mang đến lợi ích cho người sử dụng

2. So sánh bảng từ trắng với các loại bảng viết khác

– So với bảng đen truyền thống, bảng từ trắng giá rẻ, sạch và bền vượt trội. Bảng không gây trơn trượt mất nét chữ, không gây lóa bảng và hoàn toàn không có bụi phấn như bảng đen.

– So với bảng xanh viết phấn, bảng từ trắng viết bằng bút lông nên không phải tiếp xúc với bụi khấn. Gam màu trắng của bảng cũng thanh lịch, tao nhã và tinh tế, sang trọng hơn so với bảng xanh.

– So với bảng foocmica, thao tác viết và khả năng xóa sạch mực trên bảng từ trắng hiệu quả hơn 30% so với bảng foocmica. Bảng từ trắng giá rẻ có thể hút được nam châm, có dòng kẻ ô ly mờ mà foocmica không có.

– So với bảng kính văn phòng, tuy bảng từ trắng đứng sau kính cường lực về độ sang trọng, đẳng cấp nhưng chống lóa hiệu quả hơn, chi phí lắp đặt hợp lý hơn.

Bảng từ trắng là lựa chọn tốt so với các loại bảng viết khác

Bảng từ trắng có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, kể cả trường học là nơi đã quen thuộc với bảng viết bằng phấn. Bảng từ trắng được ứng dụng nhiều nhất trong văn phòng làm việc, công ty, cơ quan, xí nghiệp. Bảng từ trắng giá rẻ sử dụng làm bảng lịch công tác, bảng thông báo, bảng viết trong các phòng họp, phòng làm việc.

Thiết kế bảng từ trắng đa dạng, có thể lắp đặt treo tường cố định hoặc di chuyển cơ động bằng hệ thống bánh xe. Loại bảng 2 mặt dễ dàng lật 360 độ và viết được trên cả 2 bề mặt bảng. Kích thước bảng từ trắng tùy chọn theo diện tích không gian lắp đặt. Chi phí lắp đặt bảng từ trắng hợp lý, loại bảng kích thước lớn 1,2m x 3,6m chỉ khoảng 2 triệu đồng.

Với những ưu điểm và lợi thế của bảng từ trắng giá rẻ so với các loại bảng viết khác, bạn đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi bảng từ trắng có tốt không rồi nhé! Không có lý do gì mà bạn không lắp đặt bảng từ trắng khi công việc của mình, của cơ quan, công ty cần sử dụng bảng viết.

Để được tư vấn lắp đặt bảng từ trắng chất lượng, giá hợp lý và kích thước, kiểu dáng phù hợp nhất, bạn hãy liên hệ tới Trường Lợi. Trường Lợi là chuyên gia 25 năm kinh nghiệm sản xuất bảng viết, cam kết cung cấp bảng từ trắng giá rẻ có bề mặt nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Công nghệ sản xuất bảng từ trắng được ứng dụng của Hàn Quốc và được chăm chút, tỉ mỉ, chính xác trong từng công đoạn.