Ai cũng biết rằng bán nhà Dĩ An Bình Dương hấp dẫn từ 3 đến 4 năm vừa qua. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, liệu việc bán nhà tại khu vực này có còn thu hút các nhà đầu tư như trước? 

Sơ lược về thị trường nhà đất Dĩ An hiện nay

Thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn

Thị trường bất động sản hay bán nhà Dĩ An cho đến nay vẫn rất sôi động. Không chỉ về thị trường nhân lực, lao công mà còn về thị trường giao thông vận tải, giao thông đô thị. Rất nhiều dự án được đầu tư với hàng tỷ đồng vào giao thông nơi đây như các tuyến đường cao tốc qua trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các tuyến đường đi qua các thị xã quanh tỉnh Bình Dương, các đường trọng điểm thuận lợi cho kinh tế Dĩ An – Bình Dương nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung, thuận lợi cho cả các cảng và sân bay lớn…

Hình ảnh có liên quan

Ngoài giao thông, Dĩ An còn đang được sự đầu tư rất lớn về công nghiệp. Rất nhiều khu công nghiệp có giá trị cực lớn đang được xây dựng hoặc đã hoàn thành, thu hút hàng ngàn nhân công từ rất nhiều địa phương khác nhau. Do đó, thị trường nhà đất Dĩ An giá rẻ được yêu cầu tìm hiểu với số lượng lớn hoặc là những chung cư – căn hộ cao cấp cho các doanh nhân, chuyên gia cấp cao.

Nhận thấy được tiềm năng kinh tế cũng như tốc độ phát triển, đô thị hoá nhanh chóng của Dĩ An, một loạt những chủ đầu tư lớn và có tiếng như Samland, Phú Đông hay Vingroup đang tìm đến nơi đây để rót vốn thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Đầu tư mạnh từ khắp nơi đang ngày càng nhiều

Hiện nay, rất nhiều trung tâm đô thị và dự án đang trong quá trình thi công tại Dĩ An, bao gồm 435 đất nền đang trong giai đoạn I của New Times City được đem ra thị trường giao dịch đem lại nhiều lợi nhuận. Nhiều chủ đầu tư khác cũng đang rao bán giai đoạn II với giá thành cực hấp dẫn và ưu đãi cực khủng nhằm khuyến khích nhiều nhân công và khách du lịch, tham quan nơi đây.

Liệu có phải Dĩ An đang trở nên nhạt nhoà trong mắt các, nhà đầu tư?

Kết quả hình ảnh cho nhà tại dĩ an

Thông tin này là hoàn toàn sai trái. Trong khi đất nền khu vực hay kể cả bán nhà Dĩ An Bình Dương vẫn đang cực kỳ khởi sắc, hấp dẫn, Dĩ An đang ngày càng trở nên thu hút. Đặc biệt, các chuyên gia còn nhận định, Dĩ An có tiềm năng phát triển và nở rộ ngay khi các dự án lớn hoàn thành giống như thành phố Biên Hoà hay Đồng Nai trước đó. Vì thế, nếu mọi người có ý định đầu tư vào Dĩ An dừng ngần ngại, hãy tìm ngay nhà đất Bình Dương.

Nói chung, mọi người có thể tin tưởng vào Dĩ An cũng như sự phát triển bền vững về mọi mặt của nó. Bởi các nhà đầu tư còn đang xếp hàng dài chờ thời cơ và điều kiện thích hợp để đầu tư đấy! Nếu mọi người còn chưa am hiểu nhiều về các dự án đầu tư nơi đây, có thể tham khảo qua Internet.