5 giải pháp nhận biết giúp bạn mua máy photo bền “đẹp”

tốc độ trái đất ngày càng nhanh, thiết yếu chủ yếu việc cũng phải đáp ứng chớp nhoáng. Các chiêc máy photopho phát triển ra tư vấn cho việc in ấn ngày càng phát triển thành dễ dàng và đạt hiệu quả. Trên thế giới tương đối rầm rộ Với Các sản phẩm công nghệ máy photocopy xịn lợi dụng điều ấy hàng kém chất lượng trà trộn vào để trục lợi. Vậy làm sao để phân minh được mình Với bán máy photocopy hay không? Câu trả lời sẽ Có ngay trong bài viết này.

Máy photocopy hàng hiệu

Máy photocopy xịn là gì

Máy photocopy chính hãng là trang bị được Những hãng cung cấp chuẩn xác sản xuất và lắp ráp cho ra cuộc sống. bây giờ trên cuộc sống Với 4 hãng cung cấp máy photocopy chính hãng đấy là: Toshiba, Ricoh, Xerox, Konica. Để biết được mình Có mua được máy photocopy hàng hiệu hay không bạn dựa vào Các đặc điểm sau:

vận tốc in của máy photocopy xịn luôn cao hơn

Đây là tiêu chí lần đầu để bạn chắc phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái. Đôi khi tốc độ in của máy photocopy hàng hiệu luôn đạt tối thiểu 35 bản/phút.

Bản in của máy photocopy chính hãng nét cao hơn

Đối Với máy photo chính hãng bản sao sắc nét , ko bị nhòe mực, ko Có vết đen bám trên bản sao

Tuổi thọ của máy photocopy xịn cao

Máy photocopy chính hãng sử dụng lâu bền
Được tiêu dùng Các linh kiện hàng hiệu giúp cho máy kéo dài tuổi thọ lên tới 8-10 năm. Đối Có Những dòng máy photocopy fake chỉ được 5-7 năm. Và việc phải sử dụng chúng làm chúng ta tiêu tốn hơi lan rộng giá thành sửa chữa.

Luôn hoàn toàn phụ kiện và bộ phận chọn thêm

Các chiếc máy photocopy chính hãng luôn Với mọi bộ phận nạp và đảo bản gốc tự động-DADF, bộ đảo bản sao tự động- Duplex. Đây là 2 bộ phận luôn Với toàn thể trên máy photo xịn giúp ta chắc hẳn photo 2 mặt dễ dàng. ngoài ra nó còn được tư vấn tính năng in mạng cực kỳ tiện lợi.

Khay đựng giấy to

Đối Với Các dòng máy hàng hiệu Có ít nhất 2 khay chứa giấy Có sức chứa 550 tờ/khay. Có phổ thông máy Với hẳn 3 khay chứa giấy.

Trên đây là 5 giải pháp nhận biết bạn Với mua máy photocopy chính hãng hay không. cực kỳ dễ phải không? trường hợp bạn biết thêm Những biện pháp minh bạch khác thì hãy chia sẻ ngay dưới bài viết này cho đông đảo người cùng tham khảo nhé. Sự góp ý của bạn sẽ làm bài viết được hoàn thiện hơn.

Và trong nếu bạn đang gặp cạnh tranh trong việc search mua máy photocopy giá rẻ và cho thuê máy photo thì hãy liên lạc ngay Với tôi Có hotline: 0903.172.399

tôi luôn sẵn sang tư vấn kỹ thuật chuyên môn theo yêu cầu khi bạn cần.