Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh hiện nay rất lớn. Do đó nắm bắt nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng để doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên muốn sản phẩm khi đến tay người dùng hiệu quả tốt, an toàn với sức khỏe thì việc tìm đúng địa chỉ sản xuất uy tín rất quan trọng. Sau đây là những tiêu chuẩn bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng.

3 Tiêu chuẩn không thể bỏ qua trong sản xuất thực phẩm chức năng

Tiêu chuẩn 1: Nhà máy sản xuất phải có cơ sở hạ tầng hiện đại

Để có thể sản xuất cũng như cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng thì nhà máy phải đảm bảo hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và khép kín. Không những vậy hệ thống cấp nước, hệ thống xử lý chất thải…phải xây dựng đúng quy chuẩn, phù hợp với yêu cầu của Bộ y tế. Nếu nhà máy không đảm bảo điều kiện này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm, cũng như hiệu quả sử dụng khi đến tay người dùng.

Tiêu chuẩn 3: Đội ngũ nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng có chuyên môn, kinh nghiệm

Bên cạnh cơ sở hạ tầng đảm bảo thì đội ngũ nhân viên có vai trò vô cùng quan trọng đến chất lượng thực phẩm chức năng khi đến tay người mua. Bởi trong dây chuyền vận hành sản xuất thực phẩm chức năng có rất nhiều khâu và bộ phận khác nhau. Chính vì vậy để cho ra được những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất, nhân viên phải có chuyên môn riêng cho từng bộ phận đi cùng kinh nghiệm. 

Tiêu chuẩn 3: Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng phải có giấy phép kinh doanh

Hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Vậy có phải tất cả mọi nhà máy đều mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất? Tất nhiên là không! Để yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm khi đến tay người mua thì việc tìm đúng các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín có đầy đủ giấy phép kinh doanh cùng hồ sơ pháp lý rõ ràng rất cần thiết. Vì vậy để tránh “tiền mất tật mang”, bạn hãy đừng bỏ qua tiêu chuẩn này nhé.

3 Tiêu chuẩn không thể bỏ qua trong sản xuất thực phẩm chức năng

Gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Nếu bạn không có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị gia công thực phẩm chức năng. Chính vì vậy để có được sản phẩm ưng ý nhất, bạn hãy đến ngay với Global Hi Tech. Bởi:

  • Global Hi Tech là một trong những đơn vị sản xuất, gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất hiện nay tại khu vực miền Nam. Ngoài ra Global Hi Tech còn đảm bảo cả 3 tiêu chuẩn cần có đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng giúp bạn yên tâm về chất lượng.
  • Với máy móc sản xuất hiện đại đi cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, cho nên Global Hi Tech luôn mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng, hiệu quả tốt trong điều trị và phòng bệnh.
  • Đặc biệt giá thành dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Vì vậy, bạn không lo về giá thành sau khi thanh toán.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn nhanh chóng tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Do đó nếu bạn cần tìm hiểu thông tin về dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập vào https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/ nhé.