Nở rộ và chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, mẫu quà tặng vàng cao cấp đang là vật phẩm làm mưa làm gió và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường. Đi song song với những mẫu quà tặng valentine mạ vàng, quà tặng 8/3 ý nghĩa, quà tặng 20/10, 20/11 mạ vàng là mẫu tượng linh vật mang dấu ấn phong thủy sâu sắc. Đây là món quà tặng cao cấp khó khước từ khiến ai cũng phải mê mẩn.

Tại sao tượng linh vật mạ vàng được đánh giá là quà tặng vàng cao cấp?

Đa dạng, phong phú về chất liệu, mẫu mã quà tặng trên thị trường. Nhưng khảo sát một vòng về thị hiếu của khách hàng, tất cả họ đều đánh giá quà tặng mạ vàng là vật phẩm không chất liệu gì có thể sánh bằng. Đó là bởi:

Kiểu dáng mới lạ, đầy sáng tạo

Trải qua thời gian kiến tạo khá dài, các nghệ nhân đã phải dồn hết kĩ thuật chăm chút tỉ mỉ cùng tâm huyết của mình mới hoàn thành được một tác phẩm nghệ thuật độc đáo của riêng mình. Những kiểu dáng mới lạ, đầy sáng tạo luôn đưa người dùng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Sự tinh tế trong từng đường nét chạm khắc điêu luyện khiến cho vật phẩm quà tặng vàng không thể lẫn vào đâu được. Từ hình tượng của những chú chim phượng hoàng, những con rồng quyền uy cho đến những đàn heo, con trâu thân thuộc với người dân Việt. Tất cả đều được phù phép lên nhiều kiểu dáng bắt mắt, ấn tượng độc đáo đến lạ thường. Bạn muốn chọn mẫu quà tặng tượng linh vật hợp với phong thủy của người nhận? Bạn muốn quà tặng hợp với sở thích, cá tính gia chủ? Hay bạn muốn lựa chọn quà vàng nâng tầm đẳng cấp, địa vị…Tất cả đều được đáp ứng tốt nhất, đảm bảo hài lòng tuyệt đối nhất. Ngoài khoác lên mình diện mạo lấp lánh với chiếc áo vàng sang trọng, đầy cuốn hút. Tượng linh vật mạ vàng còn tao nên sức hút diệu kì bởi bề mặt nhẵn mịn, không tỳ vết. Vì thế, có thể khẳng định, đây là vật phẩm quà tặng cao cấp nhất mà nhà nhà đều ước mong.

Sắc thái đỉnh cao của ý nghĩa truyền tải

Tượng linh vật được đánh giá là món quà tặng vàng chứa đựng  ý nghĩa phong thủy tốt đẹp nhất trong những mẫu quà tặng độc đáo được bày bán trên thị trường. Người ta không thể nào quên một bức tượng rồng là lời chúc thăng tiến, vinh danh trong sự nghiệp. Tượng hổ là vật phẩm phong thủy đầy quyền uy, thâu tóm quyền lực hay tượng linh vật chim phượng hoàng là ước mơ thịnh vượng, bình an sức khỏe…Tất cả đều chứa đựng những ý nghĩa, những thông điệp tốt đẹp nhất, chân thành nhất biếu tặng chủ nhân.

Những mẫu tượng linh vật mạ vàng đẹp nhất 2020

Bộ sưu tập quà tặng vàng tượng linh vật mạ vàng đẹp nhất 2020 phải kể đến:

  • Cá chép vượt vũ môn dát vàng
  • Tượng heo tài lộc dát vàng
  • Linh vật dát vàng Tuất tài lộc
  • Linh vật gà trống vàng Đại Cát
  • Tượng rồng phong thủy vờn ngọc
  • Tượng cá rồng dát vàng
  • Tượng chim đại vàng dát vàng
  • Tượng chim hạc dát vàng
  • Tượng chim công và hoa mẫu đơn dát vàng…

Bạn muốn sở hữu những mẫu quà tặng vàng đắt giá, cao cấp, tinh tế nhất, hãy ghé thăm quà tặng vàng MT GOLD ART ngay hôm nay. Dịch vụ quà tặng MT GOLD ART luôn giữ chữ tín bởi quy trình chế tác chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tay nghề điêu luyện, chất liệu cao cấp nhất. Nơi đây hứa hẹn mang đến cho quý khách những vật phẩm quà tặng sống động. Trên hết là giá cả sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường quà tặng.