Thảm gạch Thủ Đô với nhiêu năm chuyên gạch thảm phòng khách các loại. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn những kinh nghiệm chọn gạch thảm hoàn hảo nhất. Ngoài những thông tin này các bạn cũng có thể truy cập vào gachtham.net để xem hình ảnh sống động và chân thực hơn.

Các loại gạch thảm phòng khách

Gạch thảm phòng khách hiện có 2 loại: Gạch thảm in 3D và gạch thảm cnc. Cụ thể như sau:

Gạch thảm 3D là những loại gạch thảm được in trên diện tích gạch lớn. Các tấm gạch có thể từ 1m2 cho đến 20m2. Sau khi in họa tiết 3D sẽ được phủ bóng để bảo vệ phần màu sắc và họa tiết 3D đã được in ấn. Sau đó mới tiến hành dùng máy CNC để cắt thành những tấm nhỏ để đưa đến nơi thi công. Máy cắt CNC sẽ mang đến đường cắt linh hoạt và độ chính xác cao. Công nghệ này không làm thay đổi kết cấu của gạch thảm 3D in trên khổ lớn. Trong quá trình thi công cũng đảm bảo kín khít hoàn hảo. Độ thẩm mỹ cực cao và vô cùng sinh động.

Gạch thảm cnc lại ngược với quá trình trên. Chúng được thi công bằng cắt gạch cnc với áp lực nước và cát. Quá trình này sẽ được định hình từ những họa tiết đã được thiết kế trên máy tính. Sau đó các họa tiết được cắt này sẽ dùng keo chuyên dụng để dán lại với nhau. Các tấm gạch sẽ được dán tinh vi để khi tạo thành 1 tấm thảm sẽ vừa khít đạt độ nghệ thuật lớn.

Nên chọn gạch thảm 3D hay cắt gạch CNC

Cắt gạch CNC mang lại hiệu quả sử dụng, độ bền cao hơn. Những sản phẩm này mang yếu tố nghệ thuật cao hơn và giống với thảm vải hơn. Sản phẩm này được hình thành từ các loại gạch men cao cấp nên chống nước, chống thấm, không chầy xước và màu sắc cực kỳ độc đáo.

Thảm gạch in 3D lại mang đến họa tiết đặc sắc, sinh động và không gian tưới mới. Những mẫu sản phẩm này sẽ làm nổi bật không gian tốt nhất. Tuy nhiên màu sắc in 3D theo thời gian có thể bị phai màu. Các mẫu 3D cũng được làm mới liên tục nên bạn sẽ luôn trong tư thế muốn thay đổi một sản phẩm mới.

Tính về độ bền cắt gạch CNC cũng cao hơn, tính sang trọng và quý phái gạch CNC cũng cao hơn. Nhưng giá thành của gạch thảm CNC cũng cao hơn nốt luôn quý vị nhé. Nếu dùng gạch thảm phòng khách tốt nhất vẫn nên dùng thảm gạch CNC. Tuy nhiên nếu dùng cho phòng ngủ, hành lang bạn nên chọn thảm gạch 3D để tạo nên sự mới lạ.

Chuyên cung cấp gạch thảm cao cấp

Chúng tôi cung cấp gạch thảm trang trí phòng khách, gạch thảm trang trí đại sảnh, thang máy, cầu thang, chiếu nghỉ cầu thang… Mọi nhu cầu sử dụng gạch thảm sẽ được chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp nhất. Quý vị có thể truy cập vào https://gachtham.net/ để xem những mẫu gạch thảm trang trí phòng khách mới nhất. Tại đây gạch thảm theo công nghệ cắt gạch cnc hay in 3D đều được update ảnh liên tục.

Giá cạnh tranh, nhiều mẫu mã, nhân viên thi công chuyên nghiệp, máy in 3D, máy cắt cnc và gạch men đa dạng cao cấp. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gạch thảm nghệ thuật tại Hà Nội và toàn quốc. Hiện vẫn có nhiều đơn vị cung cấp gạch thảm gia công sẵn từ Trung Quốc với giá rẻ nhưng độ bền không cao. Đặc biệt là rất khó phát hiện chúng được in 3D hay cắt gạch cnc rồi hoàn thiện bằng keo chuyên dụng. Việc lựa chọn đơn vị gia công là điều rất quan trọng. Chúng quyết định giá thành lẫn chất lượng của sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng. Gạch Thảm Thủ Đô tự hào là đơn vị tốt nhất chuyên về các loại gạch thảm!