Thực phẩm đông lạnh đang là xu hướng mua sắm mới của các hộ gia đình Việt. Bởi thực phẩm này mang lại sự tiện lợi cho cư dân hiện đại. Nên nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều Đại lý thực phẩm đông lạnh TP HCM ra đời. Nổi bật nhất trong số đó là Zin Food. Đến đây, bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm đông lạnh sạch, an toàn và giá rẻ nhất. 

Đại lý thực phẩm đông lạnh TP HCM uy tín nhất bạn nên biết

Đôi nét về thực phẩm đông lạnh 

Đây là loại thực phẩm được cấp đông và làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 độ C. Sau đó đem bảo quản tiếp tục ở nhiệt độ -18 độ C. Theo các chuyên gia thì để giữ được giá trị dưỡng trong thực phẩm thì làm lạnh nhanh càng tốt. 

Đông lạnh là kỹ thuật quan trọng nhất trong ngành chế biến thực phẩm ở các nước trên thế giới. Kỹ thuật này sẽ giúp thực phẩm có thể giữ được tính chất nguyên vẹn của chúng. Cả về hình dáng bên ngoài cho tới giá trị dinh dưỡng ở bên trong. 

Trong khi đó, nếu làm đông chậm thì sẽ làm phá vỡ cấu trúc dinh dưỡng của thực phẩm. Và khiến chúng dễ bị vi khuẩn xâm nhập dẫn đến ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong nhà. 

Ưu nhược điểm của thực phẩm đông lạnh 

Ưu điểm

  • Giá thực phẩm đông lạnh rẻ hơn thực phẩm tươi sống
  • Bảo quản được lâu vì áp dụng công nghệ cấp đông hiện đại từ các nước tiên tiến.
Đại lý thực phẩm đông lạnh TP HCM uy tín nhất bạn nên biết
  • Đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người khi sử dụng. Vì thực phẩm được trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C nên khiến các vi khuẩn tạm ngừng phát triển. 
  • Không sử dụng chất bảo quản. Bởi thực phẩm được bảo quản bằng cách đông lạnh. Thông qua việc giảm nhiệt độ và đóng gói nên giúp thực phẩm giữ được hương vị tươi ngon nhất. 
  • Dễ dàng mua thực phẩm đông lạnh ở các tỉnh thành trên cả nước.

Nhược điểm

  • Làm giảm chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm
  • Giảm độ ngọt, tươi trong quá trình chế biến.
  • Thường bị thay đổi mùi vị, nhất là thịt, cá, gà…
  • Thời gian rã đông lâu 

Zin Food – Đại lý thực phẩm đông lạnh TP HCM chuyên nghiệp nhất 

Zin Food tự hào là Đại lý thực phẩm đông lạnh TP HCM uy tín nhất. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang tới giá trị dinh dưỡng cho các bữa ăn của mọi người. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, đến nay, Zin Food đã trở thành điểm đến của mọi gia đình Việt. 

Đại lý thực phẩm đông lạnh TP HCM uy tín nhất bạn nên biết

Tại ZinFood, bạn sẽ dễ dàng mua được thực phẩm đông lạnh sạch và chuẩn chất lượng nhất. Bởi chúng tôi nhập khẩu thực phẩm chính ngạch từ các nước như Mỹ, Úc, Nhật Bản…

Các sản phẩm thực phẩm đông lạnh tại đây đều được đóng gói kỹ lưỡng. Hiển thị đầy đủ thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách bảo quản… nên bạn hãy yên tâm.

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về Zin Food đó là nơi đây có đa dạng sản phẩm đông lạnh. Chẳng hạn như thịt bò Úc, thịt bò Mỹ, thịt trâu Ấn. Qua đó giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn để có thể chế biến nhiều món ăn thơm ngon hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về đại lý thực phẩm đông lạnh TP HCM. Qua đó, để có thể mua thực phẩm đông lạnh sạch và an toàn, bí quyết tốt nhất là bạn hãy tìm đến đại lý uy tín như Zin Food. Hãy liên hệ với chúng tôi theo zinfood.com khi có nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh. 

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn cách chọn mua thực phẩm đông lạnh hiệu quả. Đồng thời mua được sản phẩm đông lạnh chuẩn chất lượng và tươi ngon nhất.